Onmyoji Arena chính thức chuẩn bị cập nhật ngôn ngữ Việt giúp game thủ dễ làm quen game hơn

Được ví là phiên bản Moba của tựa game Onmyoji (Âm Dương Sư) nổi tiếng, cuối cùng server Global của Onmyoji Arena đã chuẩn bị cập nhật thêm tiếng Việt cho game trước số lượng game thủ Việt tham gia cực kì đông đảo trong thời gian gần đây.

Onmyoji Arena chính thức chuẩn bị cập nhật ngôn ngữ Việt giúp game thủ dễ làm quen game hơn

Nếu bạn chưa biết, bên cạnh tựa game Onmyoji (Âm Dương Sư) với lối chơi chiến thuật thẻ bài đang khá nổi trong thời gian gần đây tại Việt Nam, chúng ta còn có một tựa game khác cũng lấy bối cảnh và các nhân vật trong ADS để chiến nhau với phong cách MOBA tương tự Liên Quân Mobile.

Với máy chủ (nhỏ) riêng biệt cho khu vực Việt Nam nhưng số lượng người chơi lại khá đông đảo, NPH NetEase cũng đã có động thái sẽ sớm cập nhật tiếng Việt cho server của chúng ta sau khi cập nhật tiếng Thái cho..server Thái.

Onmyoji Arena chính thức chuẩn bị cập nhật ngôn ngữ Việt giúp game thủ dễ làm quen game hơn 2

Nhưng khá bất ngờ, mới đây thì game thủ đã nhận được thông báo từ hệ thống in-game cho biết rằng Việt Nam sẽ sớm có ngay lựa chọn ngôn ngữ Việt ngay trong thời gian tới chung với Thái Lan. Đây là tín hiệu đáng mừng khi NPH đã chú ý đến thị trường game thủ MOBA đông đảo tại Việt Nam và ưu tiên cập nhật sớm hơn trước rất nhiều.

Onmyoji Arena chính thức chuẩn bị cập nhật ngôn ngữ Việt giúp game thủ dễ làm quen game hơn 3

Dù đã xác nhận rằng đây chỉ là đợt mở thêm ngôn ngữ khác cho game, tuy nhiên đây cũng là động thái rất tích cực rằng NetEase sẽ tiếp tục lấn sâu vào thị trường Đông Nam Á - đặc biệt là Việt Nam khi sản phẩm Âm Dương Sư đã cực kì thành công dưới tay của Garena, và sự lớn mạnh của các tựa game MOBA trên mobile tại đây như Liên Quân Mobile - khi thị trường khổng lồ chỉ đi sau Trung Quốc.

Một số hình ảnh ingame:

Onmyoji Arena chính thức chuẩn bị cập nhật ngôn ngữ Việt giúp game thủ dễ làm quen game hơn 4

Onmyoji Arena chính thức chuẩn bị cập nhật ngôn ngữ Việt giúp game thủ dễ làm quen game hơn 5

Onmyoji Arena chính thức chuẩn bị cập nhật ngôn ngữ Việt giúp game thủ dễ làm quen game hơn 6

Onmyoji Arena chính thức chuẩn bị cập nhật ngôn ngữ Việt giúp game thủ dễ làm quen game hơn 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang