Quá đáng sợ khi bạn có thể chơi PUBG Mobile trên điện thoại nắp gập

Tựa game siêu nặng như PUBG Mobile mà lại có thể chạy trên điện thoại nắp gập thì quá là phi lý

​Từ lúc mà PUBG Mobile đã ra mắt với cộng đồng game thủ thì vấn đề dau đầu nhất của game thủ đó là việc game liệu có thể chạy mượt và ổn định trên những dòng thiết bị nào. Đây là vấn đề mà ngay cả game thủ thuộc hệ điều hành Android và iOS đều khá là đâu đầu để có thể tìm ra 1 chiếc Smartphone ưng ý nhằm trải nghiệm PUBG Mobile


​​​​​Điều này vẫn khiến cho các game thủ chuyên nghiệp phải nghi ngại đối với cả những thiết bị được cho là hiện đại nhất hiện nay. Do đó, họ không thể nào ngờ được lại có một chiếc điện thoại theo style cổ điển và thiết kế từ thời kỳ đồ đá lại có khả năng cân được tựa game máu lửa này.

Image result for pubg mobile


Nhưng nếu nghĩ như vậy thì bạn sẽ phải bất ngờ khi chứng kiến đoạn Clip sau khi PUBG Mobile chạy hoàn toàn bình thường trên một chiếc điện thoại gập. Chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu, PUBG Mobile vẫn có thể hoạt động trên một thiết bị ngỡ xưa như Trái Đất. Không tin? Hãy xem đoạn Clip sau đây:


Thoạt nhìn thì có vẻ khó tin nhưng trên thực tế thì khi biết được đây là mẫu điện thoại nào bạn cũng sẽ thấy đôi phần hợp lý. Đây là chiếc Samsung Galaxy Folder 2, một mẫu điện thoại gập được chào sân vào năm ngoái. Chạy hệ điều hành Android, Samsung Galaxy Folder 2 được trang bị chip Snapdragon 425 với 2 GB bộ nhớ RAM. Mặc dù mang ngoại hình cổ lỗ nhưng bên trong thì cấu hình chiếc máy này vẫn có thể "đỡ" được PUBG Mobile.. Tất nhiên là nếu bạn không tính đến kích thước màn hình quá nhỏ khiến việc điều khiển và quan sát cực kỳ mệt mỏi, sẵn sàng đẩy độ khó của PUBG Mobile lên nửa tỷ lần.
Tuy nhiên chúng ta vẫn phải công nhận rằng khá là thú vị khi chứng kiến một tựa game đồ họa cao cấp chạy trên một chiếc điện thoại như thế..

Theo Gamehub

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang