Bật cười với những ý tưởng vũ khí kỳ quái của cộng đồng Rules of Survival mong muốn nhà phát hành thêm vào

Song song với những trận đấu hấp dẫn trong Ingame, NPH luôn có những cuộc thi bên ngoài nhằm khích lệ tinh thần sáng tao cho cộng đồng game thủ. Mới đây nhất, chính là cuộc thi thiết kế vụ khí, trong cuộc thi này các game thủ sẽ tự do thỏa sức sáng tạo nhưng ý tưởng của mình để tao ra những loại vũ khí mới.

 

Súng bắn trứng gà và cả loạt những thứ kỳ quái mà game thủ Rules of Survival đòi đưa vào game

Chúng ta cũng có thể tham dư cuộc thi này, việc đầu tiên bạn hãy đang nhập vào diễn dàn của Rules of Survival và gửi bài dự thi tại đây: http://rulesofsurvival.16163.com/forum.php?mod=forumdisplay&fid=51.

Phần thưởng của cuộc thi lần này cũng khá hấp dẫn khi có đến

10 giải nhất: 800 Kim Cương

10 giải nhì: 500 Kim Cương

Bên cạnh đó NPH cũng trao thêm 10 giải khuyến khích cho 10 Game thủ may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên với phần thưởng: 100 Kim Cương.

Người chơi được quyền sử dụng mọi công cụ để thiết kế, từ giấy vẽ cho đến những phần mềm thiết kế cao cấp.

Hiện tại đã có rất nhiều những mẫu thiết kế vô cùng độc đáo và lạ. Chúng ta sẽ cùng điểm qua vài vũ khí ấn tượng nhất và gây sốc nhất của cuộc thi:

Ống ngắm nhìn đêm:

Đây là một phụ kiện mới được thiết kế gắn liền với từng loại scope x2,x4 và x8. Có công dụng là sẽ soi được những vật thể ở xa vào ban đêm, với ý tưởng này cũng rất có thể sẽ được đưa vào tầm ngắm của NPH khi hầu như map đêm hiện tại trong Rules of Survival vẫn chưa được nhiều người ưa chuộng vì không thể nhìn thấy đường.

Đây là ý tưởng rất hợp lý, và trong tương lai có thể NPH sẽ cho ra mắt loại phụ kiện này

Đây là ý tưởng rất hợp lý, và trong tương lai có thể NPH sẽ cho ra mắt loại phụ kiện này

2. Súng phóng trứng Gà

Đây có lẻ là loại vũ khí vừa mang tính “Hài hước” và gây sốc nhất trong cuộc thi lần này. Khi ý tưởng nói về 1 loại súng phóng lựu, nhưng không phải là loại thông thường. Khi toàn hình dáng cây súng mang một hình dáng con Gà. Và đạn loại súng này được làm bằng các quả trứng. Cũng không thể hiểu được ý tưởng của thanh niên này. Nhưng đây cũng là một điều thú vị mà cuộc thi này mang lại.

 

Không biết nói gì với ý tưởng điên rồ của thanh niên này luôn

Không biết nói gì với ý tưởng điên rồ của thanh niên này luôn

3. Lựu đạn EMP

Loại bom đến từ tương lai này có cơ cấu phần nào giống bom Flash trong Game

Loại bom đến từ tương lai này có cơ cấu phần nào giống bom Flash trong Game

Nếu như trong các trận chiến của các Game MOBA thì việc “Stun” làm vô hiệu hóa đối phương là điều quá quen thuộc . Nhưng trong Rules of Survival, sẽ khá là mới mẻ với chúng ta. Và với Bom EMP là loại bom có khả năng vô hiệu hóa phương tiện di chuyển, các ống ngắm và bản đồ của đối phương trong thời gian 4 giây sẽ gần như thay đổi hoàn toàn cục diện của trận đấu.

4. Loại súng hiện đại đến mức không tìm ra được cái tên hợp lý

Nhìn sơ qua thôi là thấy được mức đồ sộ của loại vũ khí đáng gờm này rồi

Nhìn sơ qua thôi là thấy được mức đồ sộ của loại vũ khí đáng gờm này rồi

Game thủ này đã rất dày công trong việc sáng tạo ra một khẩu súng lai tạp giữa rất nhiều loại vũ khí trong Rules of Survival. Loại súng này vừa kết hợp giữa phóng lưu, có sẵn cả giảm thanh và ống ngắm 8x, hỗ trợ chế độ bắn đơn với mỗi viên đan trong vòng 0.5s. Vũ khí này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các thành viên trên diễn đàn. Nếu thật sự có loại vũ khí này xuất hiện trong mảnh đất Rules of Survival thì ắt hẳn nó sẽ là loại vũ khí bá đạo nhất Game.

5. Bẫy

Loại bẫy này giúp chúng ta liên tưởng đến những loạt bom ở Map lớn 300 người

Loại bẫy này giúp chúng ta liên tưởng đến những loạt bom ở Map lớn 300 người

Đây là một ý tưởng vô cùng hợp lý và độc đáo đến từ 1 game thủ có tên là RadOn. Loại bẫy mà Game thủ này sáng tạo có tác dụng gây choáng đối thủ trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra các phương tiện cũng bị hỏng động cơ khi vô tình chạm vào bẫy này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang