ReEvolve - Độc đáo khi bạn có thể quay ngược thời gian và xây dựng thế giới riêng của mình

ReEvolve sẽ là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với nhiều trải nghiệm hấp dẫn đang chờ đợi game thủ tại E3 2018

ReEvolve sẽ cùng với FarSide là 2 tựa game mobile sinh tồn đầy hứa hẹn sẽ được  Perfect World giới thiệu tại sự kiện E3 2018 sắp diễn ra vào giữa tháng 6 này. Trong đó thì ReEvolve sẽ là một tựa game thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi với một thế giới mở rộng lớn đầu tiên của Perfect World. Bối cảnh của game nói về thời điểm nhân loại đang trong bờ vực tuyệt chủng vởi chiến tranh, bệnh dịch và chịu sự hoành hành của ác quỷ. Cách duy nhất để có thể giải cứu nhân loại là sử dụng một sản phẩm trí tuệ của con người đã tạo ra - Du hành thời gian.

ReEvolve - MMORPG cho bạn du hành ngược thời gian, xây dựng lại thế giới

Người chơi sẽ sử dụng công nghệ du hành thời gian trong game để đi đến những hành tinh khác nhằm xây dựng một tương lai mới tốt đẹp hơn cho con người sinh sống. Tại đây bạn sẽ tham gia vào một trong 2 phe: phe The Shepherd, tổ chức quyết tâm xây dựng lại lịch sử con người một cách đúng đắn hay bị thu hút bởi các lực lượng đồi bại - Cthulu-worshipping forces of The Piper. Người chơi sẽ được sử dụng một khẩu súng có tên M.P.D với khả năng hấp thụ năng lượng từ boss đến những loài động vật hoang dã để tự tay tạo ra một thế giới mà bạn muốn.

ReEvolve - MMORPG cho bạn du hành ngược thời gian, xây dựng lại thế giới

ReEvolve sở hữu một lối chơi tuyệt vời, sự tương tác giữa các cá nhân với nhau và giữa người chơi và thế giới giới mở đều đóng góp vô cùng lớn vào tương lai. Nói cách khác, tương lai hoàn toàn nằm trong tay của mỗi người chơi theo đúng nghĩa đen. Bên cạnh đó, game là một thế giới vô cùng sống động, môi trường thực tế, đây đủ với rất nhiều hệ sinh thái khác nhau, chu ky ngày và đêm, thay đổi thời tiết và hành vi động vật thực tế bao gồm thức ăn và thời kỳ di cư.

ReEvolve - MMORPG cho bạn du hành ngược thời gian, xây dựng lại thế giới

ReEvolve sở hữu một cơ chế độc đáo khi cho phép người chơi có thể tạo ra những vật phẩm hoặc những công trình như nhà cửa với những tài nguyên mà họ thu thập được. Người chơi có thể xây dựng và duy trì căn cứ riêng của mình trên bản đồ, đồng thời có thể xây nhà, trồng cây, chăn nuôi tai chính căn cứ của mình và đặc biệt là phải xây dựng một hệ thống phòng thủ kiên cố để phòng những người hàng xóm thù địch "ghé thăm" bất cứ lúc nào. Game cũng mang tới cả chế độ chơi đơn PvE, nơi mà mọi người cùng nhau chống lại các loại quái vật hoang dã và đặc biệt là chế độ PvP vừa có cả hình thức Team Death Match vừa có cả solo PvP.

ReEvolve - MMORPG cho bạn du hành ngược thời gian, xây dựng lại thế giới

Những thông tin chi tiết về ReEvolve dự kiến sẽ được NPH giới thiệu tại sự kiện E3 2018 sẽ diễn ra trong tháng 6 này. Những thông tin về game sẽ được cập nhật sớm nhất đến game thủ trong thời gian tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang