Maple Story M mở cửa đăng kí sớm, chuẩn bị cho đợt ra mắt sắp tới của mình

Maple Story M hứa hẹn sẽ đưa người chơi trở về tuổi thơ dữ dội của mình khi sở hữu hoàn toàn những tinh túy của người đàn anh trên PC

Maple Story M là một phiên bản nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên điện thoại di động được chuyển thể từ phiên bản PC huyền thoại một thời. Được biết thì MapleStory M sẽ được phát hành trên cả hai nền tảng Android và iOS, người chơi hoàn toàn có thể tải miễn phí tựa game cực hot này.

MapleStory M - Huyền thoại MMORPG sắp cập bến Mobile, mở đăng ký trước

MapleStory M sẽ đem đến cho người chơi một cảm giác hoài niệm về một tuổi thơ dữ dội với những cuộc chiếc vô cùng hấp dẫn cùng những nhân vật nấm lùn đáng yêu và dễ thương. MapleStory M sẽ đem lại cho người chơi những giá trị tinh túy nhất mà phiên bản trên PC từng mang lại cho bạn,

MapleStory M - Huyền thoại MMORPG sắp cập bến Mobile, mở đăng ký trước

MapleStory M sở hữu một gameplay vô cùng đa dạng và phong phú, một cốt truyện vô cùng có chiều sâu cùng với những trận chiến huyền thoại mang đậm thương hiệu MapleStory một thời.

Chủ tịch Nexon America, ông Jungsoo Lee cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo từ phiên bản MapleStory ngày nào trên chính những chiếc điện thoại của người chơi, đó là điều khiến cho MapleStory M trở nên đặc biệt”“Chúng tôi đã tối ưu hóa MapleStory cho các thiết bị di động và tôi nghĩ cả những game thủ hardcore và ngay cả những người chơi thông thường đều tìm thấy những trải nghiệm thú vị như MapleStory."

MapleStory M - Huyền thoại MMORPG sắp cập bến Mobile, mở đăng ký trước

Trong MapleStory M, người chơi sẽ trở lại Maple World với tất cả các nhân vật và quái vật quen thuộc. Với 5 nhân vật quen thuộc ngày nào luôn sát cánh bên người chơi trong mọi hoạt động của game thủ. Từ những nhiệm vụ cốt truyện tới những hoạt động hàng ngày, khám phá những tính năng mới và cùng bạn bè của mình tạo nên những trận chiến kinh thiên động địa.

Những tính năng nổi trội của MapleStory M:

• Hồi sinh MapleStory trên chính chiếc điện thoại di động của người chơi.

• Khám phá các thành phố quen thuộc như Henesys, Perion, Kerning City, Elinia và hơn thế nữa;

• Một tựa game MMORPG thời gian thực với các sự kiện hấp dẫn.

• Có vô số những trang bị và vật phẩm để khiến cho nhân vật của người chơi trở nên thật khác biệt và lộng lẫy.

MapleStory M - Huyền thoại MMORPG sắp cập bến Mobile, mở đăng ký trước

• Cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

• Tạo hoặc tham gia những bang hội với bạn bè để tấn công những tên Boss nguy hiểm ngoài kia.

• Đối mặt với Boss huyền thoại ngày nào của MapleStory - Zakum! Tham gia những trận chiến lên đến 10 người và chiến đấu với Zakum để nhận phần thưởng hấp dẫn.

Ngay từ bây giờ, người chơi có thể tham gia đăng ký sớm để nhận những phần thưởng hấp dẫn. MapleStory M đã “vận hành” ở Canada, Úc, New Zealand, Philippines và Indonesia vào ngày 30 tháng 5 và sẽ được phát hành trên toàn thế giới (trừ Trung Quốc và Nhật Bản). Game cũng sẽ có tới 9 ngôn ngữ phổ biến để người chơi tại các thị trường lựa chọn.

Game thủ có thể đăng ký sớm MapleStory M tại địa chỉ: http://maplestorym.nexon.com/.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang