Mobile Legends thêm vào chế độ Battle Royale, chế độ cực hot trong năm 2018 này

Giờ đây những tựa game MOBA cũng bắt đầu thêm chế độ sinh tồn vô cùng nổi tiếng, trực tiếp cạnh tranh với những tựa game tên tuổi cùng thể loại

Chế độ Battle Royale đang thể hiện sức ảnh hưởng của mình càng ngày càng mạnh mẽ hơn khi nó lan tỏa không chỉ ở những tựa game bắn súng mà có ở những tựa game tưởng chừng như không phù hợp với thể loại này. Mới đây thì một tựa game MOBA là Mobile Legends cũng đã cập nhật mode sinh tồn trên máy chủ thử nghiệm của mình với nhiều điểm tương đồng với những tựa game sinh tồn từng được ra mắt trên thị trường.


Bản đồ mode sinh tồn của Mobile Legends.

Bản đồ mode sinh tồn của Mobile Legends.


Mỗi team hiện chỉ có 3 người, rồng là công cụ chuyên chở nhân vật với hành trình bay riêng.

Mỗi team hiện chỉ có 3 người, rồng là công cụ chuyên chở nhân vật với hành trình bay riêng.

Trong chế độ sinh tồn của Mobile Legends hiện tại chỉ cho phép game thủ lập thành một team 3 người trong một bản đồ với tối đa 15 người. Cấp độ nhân vật bắt đầu sẽ là 15, những con rồng sẽ có nhiệm vụ vận chuyển những nhân vật đến bản đồ. Người chơi có thể tùy ý lựa chọn vị trí mà mình muốn đáp xuống. Những bước di chuyển đầu tiên trên bản đồ sẽ đưa người chơi vào nhiệm vụ đơn giản là đánh quái. Thông qua việc hạ boss, nhân vật có thể nhặt được những món đồ và giúp bản thân trở nên mạnh mẽ hoặc có sức chống chịu tốt hơn.


Vòng BO là nét không thể thiếu với dòng game sinh tồn học theo PUBG.

Vòng BO là nét không thể thiếu với dòng game sinh tồn học theo PUBG.

Trong game cũng sẽ xuất hiện một vòng Bo màu hồng để thu hẹp người chơi lại với nhau và sẽ khiến những ai nằm ngoài vòng Bo này mất máu. Cần có một sự tính toán hợp lý đội hình để có thể tham gia chế độ sinh tồn này, sự hài hòa giữa sát thương, chống chịu và khả năng khống chế mục tiêu. Mỗi pha di chuyển đánh quái đều cần có sự gắn kết để một người có thể phân bổ trang bị phù hợp với chất tướng của những thành viên khác.

Tóm lại, nội dung mode sinh tồn trong Mobile Legends cũng mang tính kế thừa những nét truyền thống làm nên những tựa game Battle Royale như vòng BO thu hẹp, chạy BO để tránh mất máu, thả từ trên không xuống đất, chạy loot đồ để gia tăng sức mạnh,... Thời gian chính thức xuất hiện của mode Battle Royale trong Mobile Legends vẫn chưa được NPH công bố.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang