PUBG Mobile: Cách kết thúc ván đấu và đem về Chicken Dinner cho bạn

Lọt vào vòng bo cuối cùng đã không phải là chuyện dễ dàng gì cho cam. Tuy nhiên việc giành chiến thắng trước đối thủ trực tiếp với bạn ở vòng bo cuối ấy còn khó hơn nhiều lần. Ngoài kỹ năng và may mắn bạn chắc chắn sẽ cần ghi nhớ 3 mẹo quan trọng trong bài viết sau đây.

Đồng ý là bạn đã đọc hàng tá hướng dẫn trên mạng trước đấy và có cải thiện được trình độ của mình kể từ khi chơi PUBG Mobile. Tuy nhiên bạn rất lúng túng và không có phương án đối phó với kẻ địch cuối cùng ở vòng bo cuối nên hay trở thành "vua về nhì". Cảm giác rất ức chế phải không? Hãy nằm lòng 3 mẹo sau để biết cách tồn tại và dứt điểm kẻ địch ở những vòng bo cuối như thế này và đem về Chicken Dinner cho bạn nhé!

Cover là tất cả!

PUBG Mobile: Cách kết thúc ván đấu và đem về Chicken Dinner cho bạn

Trong tất cả các tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3, đặc biệt là các game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile thì bạn không thể hồi sinh (trừ khi chơi với đồng đội) thế nên có được một chỗ an toàn là điều cực kỳ quan trọng. Ở đầu game bạn có thể "nhong nhong" ngoài đồng trống mà ít khi gặp phải nguy hiểm, hoặc có thể là an toàn khi chạy xe nữa chứ. Tuy nhiên càng về sau thì khu vực an toàn càng thu hẹp lại, thường là khi bạn đã lọt vào top 10 đến top 5. Khu vực an toàn nhỏ như vậy thế nên một chỗ trốn hay nấp an toàn sẽ là lý tưởng nhất để bạn không bị những người chơi khác phát hiện. Đừng quên rằng bạn có thể tựa lưng vào bo để có được một khoảng không gian sau lưng an toàn vì sát thương của những bo cuối sẽ cực kỳ thốn, không ai ở sau mà "móc" bạn được đâu.

Đừng phí đạn

PUBG Mobile: Cách kết thúc ván đấu và đem về Chicken Dinner cho bạn 2

Thời điểm chỉ còn vài người sống sóng cũng là lúc bạn nên dừng việc loot lại ngay lập tức. Bạn sẽ không có thời gian đê loot nữa đâu do xung quanh đều là những con mắt rình rập chực chờ "thịt" bạn đấy. Bạn sẽ phải sinh tồn với những gì bạn đã có. Chính vì vậy lượng đạn ít ỏi mà bạn có được sẽ phải được cân nhắc rất nhiều trước khi bay ra khỏi họng súng đấy. Hơn nữa khi bắn hụt, kẻ địch sẽ chạy thoát và bạn sẽ ở vào tình thế "lạy ông tôi ở bụi này", tức là bạn đã làm lộ vị trí của bản thân với những đôi tai khác rồi dấy. Một trong những lợi thế mà bạn đạt được trong vòng bo cuối chính là khả năng giấu mình, bắn hụt nghĩa là bạn đã đánh mất đi lợi thế ấy cũng như khả năng cao là thua luôn ván đấu ấy.

Nằm

PUBG Mobile: Cách kết thúc ván đấu và đem về Chicken Dinner cho bạn 3

Một trong những điều thú vị của các game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile chính là bạn không bao giờ gặp 2 vòng bo cuối giống hệt nhau. Cấu trúc nhà, thảm cỏ, địa hình mỗi ván đấu sẽ khác nhau một trời một vực. Vì vậy bạn sẽ không có thời gian để chuẩn bị trước chiến thuật cho mình đâu. Tuy nhiên có một thứ bạn có thể tận dụng được ở nhiều vị trí vòng bo cuối khác nhau, đó chính là thảm thực vật trong game. Dù trang bị tốt, súng ngon ở vòng bo cuối cũng không bằng vị trí tốt. Và để giữ vị trí tốt bạn cần nằm xuống, vừa tránh bị phát hiện bởi đối thủ vừa di chuyển êm hơn rất nhiều. Nếu có hãy tận dụng thêm các bụi cây như hình trên và cơ bản là bạn đã "tàng hình" trước mắt đối thủ và tận dụng lợi thế ấy kết thúc ván đấu một cách dễ dàng như hình bên dưới:

PUBG Mobile: Cách kết thúc ván đấu và đem về Chicken Dinner cho bạn 4

Chúc các bạn thành công nhé!

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang