Onmyoji Arena chuẩn bị cập nhật tiếng Việt khiến game thủ nước nhà không khỏi vui mừng

Onmyoji Arena đã khiến rất nhiều game thủ vui mừng khi thông báo sẽ cập nhật thêm tiếng Việt vào game trong tương lai

Onmyoji Arena là một tựa game MOBA trên điện thoại di động đang có một sức hút rất lớn với người chơi cũng như là đủ khả năng cạnh tranh với những tự game lớn như Liên Quân Mobile. Một điều đặc biệt hơn là siêu phẩm này của NetEase đang trong quá trình Việt hóa trong mùa hè này khiến nhiều game thủ không khỏi vui mừng.


Hiện Onmyoji Arena mới chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Anh (bản quốc tế).

Hiện Onmyoji Arena mới chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Anh (bản quốc tế).

Hiện tại thì game thủ Việt thường sẽ đến với phiên bản quốc tế của tự game Onmyoji Arena, một số sẽ sang bản tiếng Trung để trải nghiệm những bản cập nhật mới nhất của game. Việc tải phiên bản quốc tế cũng rất là đơn giản khi người chơi có thể truy cập vào trang mua bán ứng dụng Google Play và App Store. Tuy nhiên ngoài chất lượng game ra thì rào cản ngôn ngữ cũng là một vấn đề khiến game thủ Việt không thể thưởng thức hoàn toàn tựa game này.


Một lá thư được đội ngũ Onmyoji Arena gửi tới account game thủ có IP Việt Nam đang gây sốt cả cộng đồng.

Một lá thư được đội ngũ Onmyoji Arena gửi tới account game thủ có IP Việt Nam đang gây sốt cả cộng đồng.

Tuy có nhiều điểm tương đồng với nhiều tựa game MOBA khác trên thị trường nhưng Onmyoji Arena lại sở hữu có mình nhiều nét độc đáo riêng khiến người chơi không khỏi đam mê tựa game này. Mới đây, một thông báo qua thư hệ thống được NPH gửi tới nhiều account trong đó có nội dung đề cập tới việc game sẽ sớm bổ sung thêm tiếng Việt đã làm không ít fan của Onmyoji Arena nhấp nhổm không yên.

Nội dung trong thư: "Gần đây chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến về việc sẽ bổ sung thêm ngôn ngữ Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam vào trong game. Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn các Đại nhân trên khắp thế giới đã ủng hộ. Chúng tôi đã thấu hiểu nguyện vọng của các bạn và quá trình bổ sung ngôn ngữ Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam đang được thực hiện. Hẹn gặp mọi người trong tương lai, hãy cùng chờ đợi nhé!".

Onmyoji Arena sẽ bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt để cạnh tranh với Liên Quân Mobile?

Nếu bạn còn nhớ thì vào ngày 18/05 vừa qua thì Onmyoji Arena cũng đã thông báo sẽ bổ sung thêm Tiếng Thái vào sản phẩm của mình nếu như game có  đủ 1 triệu lượt tải về trên Website. Điều này cho thấy được tựa game này đang tạo một sức hút vô cùng mãnh liệt đối với những game thủ ở thị trường Đông Nam Á. 

Độc giả yêu thích Onmyoji Arena có thể tải game về tại đây: Android và iOS.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang