Liên Quân Mobile: Top 4 những tướng nguy hiểm cả ở tầm xa lẫn cận chiến

Với những vị tướng với khả năng tấn công cả tầm gần và xa sau đây, các game thủ sẽ không còn lo lắng gì trước bất kì kẻ địch nào trong Liên Quân Mobile nữa.

Liliana

Từ khi ra mắt đến nay, Liliana vẫn luôn khiến game thủ đặt ra câu hỏi rằng cô nàng có quá mạnh để chờ được nerf hay không khi sở hữu quá nhiều chiêu thức tấn công cả tầm gần lẫn xa cực kì hiệu quả .Ultimate “Biến ảnh hoàn hình” giúp Liliana vô cùng linh hoạt trong giao tranh khi chuyển đổi liên tục được giữa 2 trạng thái người và hồ ly.

Liên Quân Mobile: Top 4 những tướng nguy hiểm cả ở tầm xa lẫn cận chiến

Ở trạng thái người, các chiêu thức của Liliana gây ra sức sát thương cực kì khủng khiếp cùng khả năng khống chế vô cùng khó chịu từ xa. Về late game, chỉ cần 1 lần “Hồ quang lực” cũng đủ khiến đối phương chạy ngay về nhà mà hồi máu. Ở trạng thái hồ ly, Liliana lại trở nên rất cơ động, đặc biệt các đòn đánh tay và chiêu thức của cô cũng không khác gì so với một sát thủ thực sự. Và ở trạng thái này, Liliana còn sở hữu một vũ khí bí mật, đó là phát đạn linh lực được tung ra sau khi Vũ điệu yêu hồ trúng đích. Phát đạn này có thể gây tới 1000 sát thương phép, cực kì nguy hiểm cho cả tanker lẫn tướng máu giấy.

Gildur

Dù là một tướng thường nắm vai trò tanker đỡ đòn trong team, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể bỏ qua độ nguy hiểm mà Gildur có thể mang lại khi chỉ cần lên tí trang bị sát thương phép. Với Vụ Nổ Vàng, Gildur có thể vừa gây sát thương lớn diện rộng, kèm theo đó là thời gian hồi chiêu cực ngắn khiến Gildur có thể rỉa máu và thậm chí kết liễu bất ngờ những tướng còn ít máu.

Liên Quân Mobile: Top 4 những tướng nguy hiểm cả ở tầm xa lẫn cận chiến 2

Ngoài ra, độ trâu bò "mặc định" của GIldur cũng giúp ông sống lâu hơn trong các đợt cận chiến của địch để quấy rối bằng nội tại. Và dĩ nhiên cuối cùng, Vương Quốc Vàng là lý do chẳng ai muốn "xáp lá cà" với ông vua của chúng ta cả. Với sát thương trung bình nhưng gần như bị khống chế hoàn toàn, Gildur có thể bắt lẻ hoặc cả team địch bất ngờ, và chờ chúng chạy xa để Vụ Nổ Vàng kết thúc.

Rourke

Sinh ra là một xạ thủ, tất nhiên sức mạnh sát thương tầm xa của Rourke cũng không hề kém cạnh gì so với các xạ thủ khác. Chỉ cần về late game, khi đã sắm đủ trang bị, Rourke sẽ là một con bài vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên ở Rourke có một sự đặc biệt không hề nhẹ một chút nào. Đó là khi đánh tầm gần, Rourke lại có khả năng gây ra được lượng sát thương vượt trội hơn cả.

Liên Quân Mobile: Top 4 những tướng nguy hiểm cả ở tầm xa lẫn cận chiến 3

Nội tại “Tán xạ” khiến mỗi đòn đánh của Rourke sẽ có thêm mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6s, có thể cộng dồn tối đa 12 lần. Do đó, Rourke khi áp sát kẻ địch có thể gây ra lượng sát thương lớn hơn rất nhiều so với lượng sát thương cơ bản khi đánh ở tầm xa. Không chỉ vậy, ultimate “Càng chiến càng hăng” còn giúp Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế và tạo ra lớp khiên chặn tới 1200 sát thương. Chính vì vậy, tuy là một xạ thủ nhưng Rourke lại cực kì mạnh khi sở hữu lối chơi không khác gì một đấu sỹ với sở thích áp sát va chạm đối phương.

Lauriel

Dù rỉa máu hay áp sát để tấn công chính xác hơn, Lauriel luôn có thể tự điều chỉnh vị trí của mình để phù hợp theo chiến trường hiện tại. Với Đôi Cánh Thuần Khiết, Lauriel vừa rỉa máu vừa tự điều chỉnh vị trí, trong khi Con Đường Sám Hối sẽ tự giải quyết về vấn đề sát thương. Ngoài ra, ngay cả khi cận chiến thì chiêu cuối Phán Xét luôn sẵn sàng để gây thêm sát thương và giảm thời gian hồi của 2 chiêu thức đầu - có thể là 2 lần sát thương hoặc 2 lần lướt chẳng hạn.

Liên Quân Mobile: Top 4 những tướng nguy hiểm cả ở tầm xa lẫn cận chiến 4

Raz

Là một trong những vị pháp sư sát thủ đầu tiên của đấu trường, Raz vẫn luôn là vị tướng gây ra được rất nhiều đột biến trong các trận đấu. Sở hữu hiệu ứng khống chế nhiều bậc nhất Liên Quân khi tất cả các chiêu thức đều có thể gây khống chế kẻ địch theo những cách khác nhau. Đẩy lùi có, hất tung có, làm chậm có. Chỉ cần để Raz áp sát, bạn sẽ ngay lập tức lên bảng chỉ sau 2s.

Liên Quân Mobile: Top 4 những tướng nguy hiểm cả ở tầm xa lẫn cận chiến 5

Không chỉ mạnh tuyệt đối khi áp sát, Raz cũng cực kì khó chịu và cù nhây với những “Cú đấm chân không” ở khoảng cách rất xa. Đây là chiêu thức tầm xa duy nhất của Raz nhưng độ hiệu quả thì không phải bàn cãi. Mang lại lượng sát thương tới tối đa những 950 sát thương phép về cuối game, đồng thời làm giảm 90% tốc chạy. Một cú đấm trúng đích của Raz thôi cũng đủ để làm nạn nhân choáng váng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang