Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này

Khi mùa mới chỉ chuẩn bị bắt đầu, hàng loạt những vị tướng cũ đời đầu như Valhein, Alice, Triệu Vân và ngay cả Mganga đều đứng đầu bảng xếp hạng tuần này của Liên Quân Mobile.

Trong bảng xếp hạng của Garena Mobile tuần này, hãy cùng tìm ra 5 cái tên thống lĩnh những thông số này trong 3 ngày từ 08/06/2018 đến 10/06/2018 vừa qua nhé.

Rank Đấu Xếp Hạng

Tỉ Lệ Thắng

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này

Bảng xếp hạng tỉ lệ thắng tuần này gần như không có sự thay đổi gì so với tuần trước. Ngay sau khi được tăng thêm 1 chút sức mạnh trong phiên bản Đấu Trường Sinh Tử, cô nàng Alice đã được sử dụng vô cùng hiệu quả và tiếp tục chiếm lấy ngôi vương bảng xếp hạng tỉ lệ thắng với 55.1% tỉ lệ thắng. Chỉ sau 1 tuần bị tụt hạng, Teemee đã lấy lại vị trí thứ 2 của mình với tỉ lệ thắng là 54.2%.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 2

Vị trí thứ 3 tuần này bất ngờ thuộc về tên hề quỷ Mganga. Được tăng thêm 1 chút sức mạnh trong bản cập nhật vừa qua, Mganga ngay lập tức thể hiện được vị thế của mình ở vị trí Pháp Sư Đường Giữa và kết thúc tuần vừa rồi với 53.5% tỉ lệ thắng. Bị mất đi vị trí thứ 2, vị tướng Xạ Thủ Wisp chỉ đứng ở vị trí đồng hàn 3 với 53.5% tỉ lệ thắng. Sau khi bị bật bãi khỏi top 5 thì ngay lập tức, Payna đã có sự trở lại trong tuần này khi kết thúc tuần vừa rồi với 53.2% tỉ lệ thắng.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 3

Tỉ Lệ Chọn

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 4

Cũng giống như bảng xếp hạng tỉ lệ thắng, bảng xếp hạng tỉ lệ chọn tuần này không có sự thay đổi gì so với tuần trước. Triệu Vân tuần này tiếp tục khẳng đinh vị trí thứ nhất đầy mạnh mẽ khi trở thành vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong tuần qua ở chế độ xếp hạng. Với 10.2% tỉ lệ chọn, Triệu Vân bỏ xa vị trí thứ 2 là Valhein với 8.1% tỉ lệ chọn. Dường như thánh Valhein 6pGG chưa bao giờ là hết hot khi gần như tuần nào cũng góp mặt trong top 5 tỉ lệ chọn.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 5

Yorn tiếp tục giữ vững ở vị trí thứ 3 với 5.4% tỉ lệ chọn. Và 2 vị trí cuối cùng lần lượt thuộc về Mganga và Violet khi có tỉ lệ chọn là 5.0% và 4.4%.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 6

Đấu thường 5v5

Tỉ Lệ Thắng

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 7

Vị tướng Xạ Thủ Wisp đã lấy lại ngôi vương của mình trong bảng xếp hạng tỉ lệ thắng ở chế độ đấu thường với tỉ lệ thắng lên đến 55.7%. Ngay sau đó, cô nàng Xạ Thủ Tel'Annas vẫn giữ vững phong độ khi kết thúc ở vị trí thứ 2 với tỉ lệ thắng là 55.2%.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 8

Bị mất đi vị trí thứ nhất, cô nàng Trợ Thủ Alice chỉ đứng ở vị trí thứ 3 với 54.4% tỉ lệ thắng. Và 2 vị trí cuối cùng lần lượt thuộc về Kahlii và Omen với 54.3% và 53.8% tỉ lệ thắng.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 9

Tỉ Lệ Chọn

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 10

Nhìn chung 2 bảng thông số tỷ lệ chọn trong đấu hạng và đấu thường đều giảm mạnh so với tuần trước. Nếu trước đó tý lệ chọn trung bình trong khoảng 20% thì nay tỷ lệ chọn chỉ nằm trong khoảng 10%

Bảng xếp hạng tỉ lệ chọn tuần này có một số thay đổi nhỏ so với tuần trước. Thánh Valhein 6pGG vẫn tiếp tục thống trị các trận đấu thường khi được lựa chọn nhiều nhất tuần qua với 9.6%. Ngay sau đó là Triệu Vân với 7.2% tỉ lệ chọn.

Liên Quân Mobile: Hàng loạt các tướng cũ dẫn đầu Bảng Xếp Hạng tuần này 11

Đồng hạng 3 trong tuần này chính là Raz và Yorn khi có cùng 6.1% tỉ lệ chọn trong tuần vừa qua. Và vị trí cuối cùng thuộc về Airi với 5.1% tỉ lệ chọn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162: Jin Woo VS Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn vả nhận sức mạnh mới

Spoiler Solo Leveling chap 162, tóm tắt nội dung chap 161: Sau khi bị Hoàng Đế Băng Giá và Hoàng Đế Dã Thú giết, Jin Woo bỗng thấy mình tỉnh lại trong quá khứ. Hiểu rằng có kẻ đứng đằng sau mọi chuyện, Jin Woo vén màn bí ẩn và chạm mặt Hoàng Đế Bóng Tối Ashborn. Hai người họ sẽ "làm gì" nhau đây?

Giải trí
Lên đầu trang