Liên Quân Mobile: Rourke vs Kil'Groth - Ai sẽ giành ưu thế ở đường King Kong

Đều là những vị tướng đáng gờm ở đường King Kong, hãy cùng làm bài toán so sánh đơn giản ai sẽ là người chịu được "nhiệt" tốt hơn ở khu vực này - Rourke hay Kil'Groth?

Liên Quân Mobile: Rourke vs Kil'Groth - Ai sẽ giành ưu thế ở đường King Kong

Lối chơi chính

Nếu như Rourke có lối chơi mạnh mẽ, lao lên tấn công đối phương và thoát khỏi giao tranh nhờ sự bền bỉ cũng như khả giải hiệu ứng không chế từ chiêu cuối của bản thân thì Kill'Groth lại có lối chơi đầu óc hơn khi trao đổi chiêu thức và hồi phục lại một lượng máu đáng kể kèm với rất nhiều hiệu ứng có lợi cho bản thân như tăng tốc độ đánh và miễn nhiếm khống chế thời gian dài.

Liên Quân Mobile: Rourke vs Kil'Groth - Ai sẽ giành ưu thế ở đường King Kong 2

Dù có sử dụng như thế nào đi chăng nữa thì hai vị tướng này đếu có sự đặc sắc trong cách sử dụng. Rourke sẽ thổi bay đối thủ trong một nốt nhạc còn Kill'Groth nổi bật trong các tình huống đẩy lẻ, tay đôi. Do phụ thuộc vào quá nhiều trường hợp khác nhau, cả Rourke và Kil'Groth đều ngang điểm nhau ở phần này.

Khả năng chống chịu đòn

Dù không phải là những vị tướng có khả năng chống chịu tốt nhưng Rourke và Kill'Groth đều có các kỹ năng bù đắp sự thiếu hụt này. Cũng phải thôi khi tầm đánh của hai vị tướng này là khá thấp, và cả Kill'Groth lẫn Rourke đều cần phải áp sát đối thủ để gây được sát thương tối đa.

Liên Quân Mobile: Rourke vs Kil'Groth - Ai sẽ giành ưu thế ở đường King Kong 3

Kích hoạt Mâu Thần Lực giúp cho Kill'Groth có một lượng hồi máu cực lớn trên đòn đánh, kết hợp với nội tại tăng tốc độ đánh giúp hắn trở thành một cỗ máy càn quét bất tử trong giao tranh. Còn Rourke lại chọn cho mình sự bền bỉ nhờ lớp giáp khổng lồ và nội tại chuyển hóa sát thương thành giáp từ chiêu cuối Càng Đánh Càng Hăng. Khi trong thời gian tác dụng của kỹ năng này Rourke sẽ không sợ bất cứ đối thủ nào.

Dù nghe có vẻ giống nhau, tuy nhiên cách hoạt động của giáp từ Rourke sẽ hiệu quả hơn trong giao tranh lớn, trong khi Ki'Groth chưa chắc có thể tấn công để hồi máu cho bản thân, chưa kể đến việc bị khống chế cứng tại chỗ. Với phần này, Rourke tạm dẫn trước với 1 - 0.

Sát thương tổng thể

Bộ sát thương của Rourke cực kỳ bá đạo khi các Kiện Tướng làm chuẩn chỉ 1 combo áp sát bằng Xung Phong - đánh thường - Đoạt Mệnh Nỏ - đánh thường để gây ra đến 320% sát thương cơ bản + 1300 sát thương cộng thêm. Đây là một con số đủ để thổi bay bất kỳ Xạ Thủ, Pháp Sư hay bất kỳ Đấu Sỹ nào không có khả năng chống chịu sát thương.

Liên Quân Mobile: Rourke vs Kil'Groth - Ai sẽ giành ưu thế ở đường King Kong 4

Trong khi đó Kill'Groth lại theo một hướng khác khi sát thương hỗn hợp giữa sát thương vật lý và sát thương phép được duy trì liên tục trong một thời gian nhất định. Điều này vừa là điểm lợi cũng như điểm hại với Kill'Groth khi vượt lên đối thủ hắn sẽ trở nên không thể kiểm soát, ngược lại sẽ liên tục thiếu sát thương trong các tình huống đánh nhau tay đôi.

Liên Quân Mobile: Rourke vs Kil'Groth - Ai sẽ giành ưu thế ở đường King Kong 5

Theo nhìn chung, cả 2 lối chơi này đều cần khá nhiều trang bị để có thể đạt được sự hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, bộ kĩ năng của Kil'Groth lại lỗ hơn khi sát thương đều đặn mà lại hụt đồ thì cũng như bằng 0, trong khi Rourke có thể ít nhất cũng kéo được nửa cây máu của tướng máu giấy với full combo của mình.Tại đây, Rouke tiếp tục giành lấy điểm số cuối cùng và chiến thắng với 2 - 0 trước Kil'Groth.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang