PUBG Mobile: Thời gian mở cửa Server cùng với các cập nhật mới trong bản 0.6

PUBG Mobile 0.6 phiên bản quốc tế đã đưa vào thử nghiệm trong khoảng hơn 1 tuần nay, cho game thủ cơ hội trải nghiệm những nội dung mới trước khi Update lên Server chính thức.

Cụ thể bản Update này sẽ lần đầu tiên mang đến người chơi chế độ góc nhìn thứ 1, đảm bảo một Gameplay công bằng và mang tính cạnh tranh cao hơn. Ngoài ra game còn thêm nhiều nội dung độc đáo như chế độ Arcade mới với diện tích Map thu về 4x4, song song với khả năng trang bị vũ trị thứ 3 cho người chơi.

PUBG Mobile vừa đưa vào thử nghiệm Map Sanhok và một chủng loại vũ khí hoàn toàn mới.. chưa từng thấy trên bản PC.

PUBG Mobile: Thời gian mở cửa Server cùng với các cập nhật mới trong bản 0.6


Nay thì thời điểm cho phiên bản 0.6 chính thức chào sân đã tới khi PUBG Mobile vừa bước vào giai đoạn bảo trì dài hơi. Theo đó, game sẽ tiến hành bảo trì từ 7h sáng cho đến 3h chiều ngay hôm nay ngày 18 tháng 6 năm 2018 tính theo giờ Việt Nam. Sau khi bảo trì xong, PUBG Mobile sẽ chính thức lên phiên bản 0.6 và cho game thủ trải nghiệm toàn bộ nội dung mới của mình.

Ngoài ra như là phần quà chào đón bản Update mới, PUBG Mobile sẽ tặng thưởng cho người chơi 1 Rename Card (Thẻ đổi tên), 1 Outfit Box III và 1888 BP nếu tiến hành cập nhật cho game trong khoản thời gian từ 19/6 cho đến 24/6.

Image result for pubg mobile update server quốc tế 0.6


Về nội dung thì chế độ góc nhìn thứ 1 được coi là trọng tâm của bản Update lần này. Trước đây với góc nhìn thứ 3 game thủ có thể sử dụng vật chắn để ẩn mình trong khi vẫn quan sát được kẻ địch. Điều này khiến những trận đọ súng bị đánh mất tính cân bằng, ảnh hưởng phần nào đến sự phản ánh kỹ năng cá nhân của người chơi. Với việc chào sân góc nhìn thứ 1, vấn đề này sẽ bị loại bỏ.. đảm bảo những màn giao tranh luôn lấy kỹ năng làm mục tiêu.

Các nội dung chính bao gồm dưới đây:

  • Góc nhìn người nhất
  • Chế độ Arcade mới (100 người, map 4×4, 3 hòm thính, luật như đấu normal)
  • Bộ nút mới (thoát khỏi xe, nhìn máu team….)
  • Chat voice trong game
  • Có thêm ping nguy hiểm, ping trang bị 
  • Bộ sưu tập vũ khí (cho phép game thủ xem thông tin chi tiết)
  • Thêm một slot đồ phụ cho súng ngắn 
  • Xe cộ giờ không còn có thể gây sát thương cho đồng đội nữa


Như đã nói, PUBG Mobile 0.6 sẽ chính thức "lên sóng" sau 3h chiều nay. Khả năng cao là game sẽ được cập nhật muộn hơn một chút so với lịch bảo trì, tương tự như những lần trước. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang