PUBG Mobile: Bí kíp sống sót tại Pochinki "like a pro"

Cùng đến với 4 bước để chinh phục Pochinki - khu vực hot nhất trong PUBG Mobile qua bài viết sau nhé.

PUBG Mobile: Bí kíp sống sót tại Pochinki like a pro

Là thành phố nằm ở trung tâm bản đồ Erangle, Pochinki vì thế chưa bao giờ hết hot khi thu hút một lượng lớn người chơi đổ về nơi đây do vị trí đắc địa cộng với những vũ khí, vật phẩm luôn đủ đầy nơi đây. Để sống sót trở ra thành phố này không phải là điều dễ dàng gì và sau đây là hướng dẫn gói gọn trong 4 bước giúp bạn "làm trùm" khu này như dân pro. Cùng tìm hiểu nhé.

Lưu ý những hướng dẫn này sẽ hiệu quả nhất khi chơi ở chế độ góc nhìn thứ nhất FPP, góc nhìn sắp ra mắt trên phiên bản toàn cầu của PUBG Mobile. Tuy nhiên góc nhìn thứ 3 TPP cũng OK, bạn nên thử đi nhé.

1. Hạ cánh và loot

PUBG Mobile: Bí kíp sống sót tại Pochinki like a pro  2

Tất nhiên ưu tiên đầu tiên là phải hạ cánh an toàn trước cái đã. Cố gắng hạ cánh vào khu vực trung tâm nhất của thành phố nhé, như hình trên ấy. Nếu hạ cánh được vào căn nhà màu đỏ này luôn thì càng tốt:

PUBG Mobile: Bí kíp sống sót tại Pochinki like a pro  3

Khi hạ cánh hãy cố gắng chú ý đến những người chơi khác cũng đáp vào khu vực này, tránh đáp chung vào cùng một căn nhà với những người chơi này để an toàn hơn cho bạn. Sau đó bạn bắt đầu loot là vừa, chỉ cần một vũ khí quen tay hiệu quả cho tầm gần và một vũ khí có thể bắn xa là đủ để bạn thành bá chủ khu vực này rồi. Mà khoan! Chưa đâu bạn à. Mục đích bạn loot ở khu vực này không phải vì nó có nhiều đồ ngon mà chính là có nhiều người chơi khác sẽ loot hộ bạn hay làm shipper cho bạn ấy, đó mới chính là trọng tâm của chiến thuật này. 

2. Lên nóc nhà là lên nóc nhà

PUBG Mobile: Bí kíp sống sót tại Pochinki like a pro  4

Khi đã có đầy đủ những vũ khí cơ bản bạn nên leo lên căn nhà màu đỏ ở trên, lên tầng cao nhất luôn và nhìn xung quanh, có một đoạn hàng rào gãy, đó chính là nơi bạn có thể nhảy sang nóc nhà bên cạnh một cách thoải mái đấy. Nhảy qua cũng không quá khó đâu.

PUBG Mobile: Bí kíp sống sót tại Pochinki like a pro  5

Đấy, bạn đã có thể thoải mái nhảy sang các nóc nhà màu cam bên cạnh và cơ bản là có toàn bộ tầm nhìn của thành phố Pochinki rồi đấy. Nhưng bạn phải làm gì tiếp theo bây giờ? Nếu nghe tiếng súng, một là bạn tiến lại gần khu vực đó và "dẹp loạn", loot xác rồi trở lại khu vực nóc nhà của mình. Tuy nhiên cách này có nhiều rủi ro hơn cách sau: Vẫn giữ vị trí ở trên các nóc nhà này, đợi tiếng súng chấm dứt và có người bị hạ gục, đợi "kẻ thủ ác" loot đồ nạn nhân và chính bạn cố gắng hạ gục hắn bằng khả năng sniper bách phát bách trúng của mình.

3. Kiên nhẫn và chờ đợi

PUBG Mobile: Bí kíp sống sót tại Pochinki like a pro  6

Khi đã tận dụng những nóc nhà ở khu vực này thành lợi thế của mình thì hãy chuẩn bị bước tiếp theo, kiên nhẫn và chờ đợi con mồi rơi vào bẫy của bạn. Đây là cách hiệu quả để thu hút các shipper đem hàng ngon đến cho bạn mà lại tốn ít công sức nhất có thể. Một cách hay để bẫy người chơi khác đến chỗ bạn là: Bắn 2 súng, vờ như đang có người bắn nhau tại khu vực của bạn dù thật ra chỉ có mình bạn chờ mồi tới mà thôi. Những người chơi "khát máu" sẽ lập tức đến khu vực đang bắn nhau và chờ đợi con mồi sơ hở để "ngư ông đắc lợi" (nhưng thật ra hắn mới là con mồi, kaka). Nếu cách này thành công bạn có thể nghe được tiếng bước chân kẻ địch tới gần mà hắn không hề biết bạn đang ở đâu, đặc biệt là ở góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt. Việc còn lại là do bạn mà thôi, chúc may mắn.

4. Tận hưởng thành quả

Nếu theo đúng các bước này bạn đã có thể bẫy được một số lượng kha khá những con mồi rồi đấy. Tốt nhất hãy đợi an toàn và loot một hơi cho hết xác rồi chạy bo (ít nhất cũng đến bo thứ 2 bạn mới bắt đầu chạy do đây là khu vực trung tâm). Những shipper xấu số sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn vũ khí ngon, đạn dược và các vật phẩm hồi máu mà bạn phải cật lực loot vài game mới có được từng ấy đồ. 

Chúc các bạn may mắn và thành công khi thực hiện chiến thuật này nhé.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang