ARK: Survival Evolved đã chính thức xuất hiện trên iOS và Android

Tựa game sinh tồn cưỡi khủng long cực kì thành công trong PC ARK: Survival Evolved đã chính thức mở cửa trên cả iOS lẫn Android miễn phí cho mọi người

ARK: Survival Evolved đã chính thức xuất hiện trên iOS và Android

Khác với những tựa game sinh tồn quen thuộc hiện nay, ARK: Survival Evolved vẫn theo phong cách cũ nhưng trong bối cảnh mới - Giai đoạn tiền sử với đầy đủ các loại khủng long trong môi trường xung quanh. Cực kì thành công trên phiên bản PC, tựa game cũng vừa được xuất hiện trên hệ điều hành iOS và Android.

ARK: Survival Evolved Mobile đưa người chơi vào cuộc chiến thật sự ở thời đại khủng long, nhưng đan xen nhiều yếu tố hư ảo với các tình tiết chỉ có ở hiện đại như giáp, súng ống, hay các khu nhà cửa kiên cố. Ngoài việc phải đối chọi với tự nhiên, quái vật, khủng long bạo chúa, người chơi sẽ phải biết cách tồn tại ở thế giới này, thông qua việc trang bị những kỹ nắng huấn luyện khủng long chiến đấu, loại hỗ trợ di chuyển hay phụ trợ các công việc khác. Nhờ thiết kế đa dạng các yếu tố tương tác với người chơi, ARK: Survival Evolved thoát khỏi lối chơi cá nhân nhàm chán.

ARK: Survival Evolved đã chính thức xuất hiện trên iOS và Android 2

ARK: Survival Evolved đã chính thức xuất hiện trên iOS và Android 3

Đặc biệt hơn, ARK: Survival Evolved phiên bản mobile sở hữu gần như là trọn vẹn những tinh hoa cơ bản nhất của bản gốc, với nền đồ họa cực kỳ chi tiết và đẹp mắt, cùng những hiệu ứng thời tiết được thiết kế để thay đổi một cách linh hoạt vô cùng mãn nhãn.

ARK: Survival Evolved đã chính thức xuất hiện trên iOS và Android 4

Chế độ team up trong ARK: Survival Evolved hỗ trợ lên đến 60 người trong cùng server cùng với chế độ multiplayer online dưới góc nhìn thứ nhất hoặc bạn có thể trải nghiệm chế độ đấu đơn với lũ khủng long đầy mạnh mẽ. Và trên hết, ARK: Survival Evolved phiên bản di động là một sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

ARK: Survival Evolved đã chính thức xuất hiện trên iOS và Android 5

Nếu muốn thử nghiệm ARK: Survival Evolved, hãy tải ngay theo các link sau đây nhé:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang