Rocket Royale - Game sinh tồn với đồ họa nhẹ nhàng và lối chơi vô cùng vui nhộn

Bạn là một người yêu những tựa game Battle Royale nhưng lại không có những chiếc điện thoại cấu hình khủng để chơi game thì Rocket Royale có thể sẽ là một tựa game bạn tìm kiếm

Nếu bạn là một người yêu thích những tựa game Battle Royale nhưng lại không mấy ưa cái không khí căng thẳng trong mỗi trận đấu thì tựa game Rocket Royale chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho bạn khi sở hữu cho mình một lối chơi sinh tồn nổi tiếng nhưng lại có gameplay rất vui nhộn, mang tính giải trí cao.

Rocket Royale - Chơi Fortnite phiên bản giải trí "nhẹ nhàng" trên smartphone

Rocket Royale là một tựa game sinh tồn với lối chơi tương tự như tựa game Fortnite nhưng lại sở hữu cho mình một nền đồ họa vuông vức đơn giản, tạo cảm giác mới lạ cho người chơi.

Những tựa game sinh tồn bom tấn như PUBG hay Fortnite trên điện thoại thường yêu cầu khá cao về cấu hình (chưa tính Fortnite vẫn chưa có mặt trên Android) thì Rocket Royale lại là một tựa game gọn nhẹ hơn rất nhiều, nếu bạn chỉ có một chiếc điện thoại tầm trung thì vẫn có thể chiến tốt tựa game này.

Rocket Royale - Chơi Fortnite phiên bản giải trí "nhẹ nhàng" trên smartphone

Là một người yêu thích game sinh tồn trên điện thoại di động, các bạn giờ đây sẽ có thêm một sự lựa chọn nữa rất thú vị với cái tên Rocket Royale. Tựa game này vừa mới ra mắt trên Googleplay và được khá nhiều người đánh giá là một sản phẩm thú vị, rất đáng thử qua đấy!

Cũng giống như những tựa game với lối chơi sinh tồn khác khi người chơi sẽ được thả vào một hòn đảo cùng những đối thủ khác, và bạn phải đi thu thập thật nhiều vũ khí trang bị để có thẻ sống sót và trở thành người cuối cùng trụ vững trên bản đồ.

Rocket Royale - Chơi Fortnite phiên bản giải trí "nhẹ nhàng" trên smartphone

Phần lớn sự sáng tạo trong Rocket Royale đến từ tính năng xây dựng các công trình kiến trúc bằng cách sử dụng các tài nguyên thu thập được bằng cách phá bỏ các công trình khác. Tính năng thú vị này được thừa hưởng từ chính style của Fortnite không lẫn vào đâu được.

Rocket Royale - Chơi Fortnite phiên bản giải trí "nhẹ nhàng" trên smartphone

Người chơi có thể thu thập nguyên liệu từ tài nguyên có sẵn trên bản đồ hoặc tiêu diệt và cướp tài nguyên từ người chơi khác. Game có hơn 20 loại vũ khí độc đáo cho người chơi lựa chọn. Nếu bạn muốn sống sót thì phải trở nên mạnh hơn, nhanh hơn người khác.

Link download: Android

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang