Mad Rocket: Fog of War - Xây dựng căn cứ phòng thủ dưới làn sương dày đặc

Mad Rocket: Fog of War sẽ đem lại một thể loại game chiến thuật tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại độc đáo đến bất ngờ

Nếu như nói đến những tựa game chiến thuật trên mobile thì người ta vẫn thường nghĩ đến những tựa game xây dựng và phát triển công trình, xây dựng quân đội và tiến công vào khu căn cứ của địch trong một khung vực bản đồ nhất định. Tuy nhiên đối với tựa game  Mad Rocket: Fog of War thì lại là một chuyện khác, người chơi sẽ không thể thấy được hoàn toàn căn cứ của đối phương bởi vì nó đã bị một màn sương mù dày đặc che phủ.


Hủy diệt hoàn toàn căn cứ chính đối phương là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Hủy diệt hoàn toàn căn cứ chính đối phương là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Mad Rocket: Fog of War là một sản phẩm của FourThirtyThree Inc. (4:33), đây là một studio vô cùng nôi tiếng tại thị trường game Hàn Quốc khi luôn cho ra mắt những tựa game chất lượng và được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Mad Rocket: Fog of War tuy nhìn có vẻ dễ chơi nhưng lại yêu cầu người chơi phải biết tính toán thật kĩ càng, luôn trong tư thế thăm dò kẻ địch trước khi quyết định dứt điểm đối phương.


Do thám kẻ địch là bước khởi đầu trước khi phát động tấn công tổng lực.

Do thám kẻ địch là bước khởi đầu trước khi phát động tấn công tổng lực.

Người chơi cần phải lựa chọn những loại binh chủng phù hợp để có thể tiêu diệt công trình của đối thủ một cách dễ dàng nhất. Trong Mad Rocket: Fog of War sở hữu nhiều loại binh chủng khác nhau như lính bộ binh, hỏa tiễn, không quân. Ngoài việc chỉ biết tấn công đối thủ thì game cũng mang đến cho bạn một cơ chế xây dựng căn cứ độc đáo để bạn có thể thoải mái xây dựng và nâng cấp căn cứ phù hợp với chiến thuật của bản thân. Khi trận đấu bắt đầu thì cả 2 căn cứ của bạn và đối phương đều được giữ bí mật bởi nền sương mù dày đặc nên bạn cứ yên tân trong việc bố trí quân phòng thủ hoặc thăm dò trước kẻ địch.


Nâng cấp công trình.

Nâng cấp công trình.

Bản đồ cũng sẽ được chia thành các ô nhỏ và tùy mỗi kích thước của công trình mà chúng sẽ chiếm một số ô nhất định. Nhờ có sương mù che phủ, game thủ cần biết bố trí các công trình phòng thủ, củng cố nhà chính để bảo vệ các nguồn tài nguyên quan trọng tránh khỏi những mất mát mà kẻ địch gây ra.


Sưu tập vũ khí, binh chủng.

Sưu tập vũ khí, binh chủng.

Khi đã dần quen với lối chơi của game, người chơi có thể phân tài cao thấp với game thủ trên khắp thế giới thông qua mục PvP. Với tài nguyên thu được bằng cách chinh phục căn cứ của đối phương, người chơi có thể dùng nó để phát triển (nâng cấp) cơ sở và quân binh chủng của mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Tham gia nhiều trận đánh, game thủ Mad Rocket: Fog of War sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện chiến thuật tấn công và phòng thủ của bản thân.

Link tải game: iOS / Android

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang