Làng Lá Phiêu Lưu Ký - muốn chơi game mượt nhất, đây là cách tốt nhất mà người chơi nên làm

Nếu muốn chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký thì đây là cách thiết lập tốt nhất để người chơi có thể trải nghiệm mượt mà nhất tựa game này

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là 1 tựa game nhập vai cày cấp với chất lượng đồ họa chật lượng cực tốt đối với các tựa game cùng thể loại. Với chế độ mặc đình bình thường thì tựa game này đã có được chất lượng đồ họa cực đỉnh và phù hợp với rất nhiều cấu hình của tất cả các dòng điền thoại, máy tính hiện nay. Nhưng mà vì 1 số lý do nào đó mà bạn vẫn còn chưa hài lòng với mức điều chỉnh có sẵn thì bạn vẫn có thể tự do điều chỉnh các thông số theo ý riêng của mình bằng những thao tác như sau.

Trong phần giao diện nhập của game Làng Là Phiêu Lưu Ký thì chọn vào biểu tượng mũi tên để mở rộng tính năng. Ngay lúc này, game sẽ cung cấp các tùy chọn trong đó có 2 phần giúp chúng ta điều chỉnh đồ họa game bao gồm:

1. Chất lượng hình ảnh

  • Góc nhìn rộng: Hình ảnh nhân vật, phông chữ và các chức năng thu nhỏ chừa diện tích cho góc nhìn trở nên thoáng hơn rất nhiều.
  • Hình ảnh chất lượng rất thấp: Áp dụng khi Ram còn trống 450 MB trở lên.
  • Hình ảnh chất lượng thấp: Áp dụng khi Ram còn trống 750 MB trở lên.
  • Hình ảnh chất lượng vừa: Áp dụng khi Ram còn trống 850 MB trở lên
  • Hình ảnh chất lượng cao: Áp dụng khi Ram còn trống 1GB trở lên.

Nếu các dòng máy cấu hình thấp và có biểu hiện về giật lag và các vấn đề lỗi hình ảnh bạn sẽ phải lựa chọn cấu hình thấp hoặc rất thấp để game có thể hoạt động mượt mà. Nếu bạn tự tin vào điện thoại của mình thì bạn có thể lựa chọn cấu hình ở mức độ cao nhất để có thể trải nghiệm tuyệt với nhất.

Hình ảnh optimized 85sl của Điều chỉnh game Làng Lá Phiêu Lưu Ký đẹp hơn và không bị giật lag tại HieuMobileHình ảnh optimized syzd của Điều chỉnh game Làng Lá Phiêu Lưu Ký đẹp hơn và không bị giật lag tại HieuMobile

Mỗi lần cập nhật thay đổi, game sẽ tải các dữ liệu bổ sung

2. Cài đặt

Ở đây sẽ có 6 tùy chỉnh bao nhỏ:

  • Bật tắt âm thanh nhạc nền
  • Ẩn hiệu ứng
  • Âm thanh hiệu ứng
  • Hình thức phím: Mặc định và hệ thống.

Hình ảnh optimized x4fa của Điều chỉnh game Làng Lá Phiêu Lưu Ký đẹp hơn và không bị giật lag tại HieuMobileHình ảnh optimized hxms của Điều chỉnh game Làng Lá Phiêu Lưu Ký đẹp hơn và không bị giật lag tại HieuMobile


Đối với các máy cấu hình yếu, các bạn nên đặt dấu tích để ẩn hiệu ứng – đây cũng là một cách để giúp game hoạt động mượt hơn. Còn những tùy chọn khác thì không hề ảnh hưởng đến hiệu suất máy nên các bạn có thể tùy ý lựa chọn sử dụng nhé.

Bên cạnh việc điều chỉnh thiết lập chất lượng đồ họa, cấu hình thiết bị chơi thì yếu tố chất lượng mạng cũng quyết định sự ổn định và mượt mà khi chơi. Các bạn nên lựa chọn các kết nối mạng di động 3G, 4G tốc độ cao hoặc Wifi có sóng ổn định để chơi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang