Làng Lá Phiêu Lưu Ký - Tổng hợp các cách kiếm được Bạc Khóa và sử dụng hiệu quả nhất

Bạc khóa là 1 trong những đơn vị tiền tệ phổ biến nhất trong game, tuy nhiên tần suất sử dụng nó lại vô cùng cao và liên tục. Có thể nói người chơi sẽ khó có thể làm được gì nếu thiếu Bạc Khóa. Xuất phát từ nhu cầu đó, đây là những cách cần thiết nhất để tạo ra bạc khóa nhiều nhất mỗi khi chơi game

Bạc khóa tuy khan hiếm nhưng nếu biết cách kiếm và sử dụng hợp lý bạn cũng sẽ tích trữ được số lượng khá dồi dàng

Bạc khóa tuy khan hiếm nhưng nếu biết cách kiếm và sử dụng hợp lý bạn cũng sẽ tích trữ được số lượng khá dồi dàng

Nếu bạn gặp vấn đề khan hiếm bạc khóa khi chơi Làng Lá Phiêu Lưu Ký hãy theo dõi bài viết dưới đây, mình xin chia sẻ một số giải pháp khá hiệu quả được nhiều người áp dụng nhất.

1. Sử dụng hết tất cả giftcode

Giải pháp đầu tiên chính là giftcode sẽ cho bạn rất nhiều bạc khóa, có thể lên đến gần 20 triệu nếu bạn nhập tất cả các giftcode mà game Làng Lá Phiêu Lưu Ký phát tặng từ trước tới nay – đây cũng chính là giải pháp được nhiều người sử dụng nhất khi kiếm bạc khóa.

Phần lớn bạc khóa nhận được hiện nay của game LLPLK là giftcode

Phần lớn bạc khóa nhận được hiện nay của game LLPLK là giftcode

Thông thường game sẽ phát tặng giftcode tại fanpage mỗi tháng 2-4 cái, ngoài bạc khóa còn có các vật phẩm giá trị khác như xích linh chi, nhân sâm, đá cường hóa, tiềm năng – kỹ năng lệnh… tất cả giftcode này đều có thể dùng chung và có thời hạn sử dụng nhất định. Nếu bạn không có thời gian theo dõi để nhận giftcode từ fanpage có thể truy cập vào liên kết bên dưới:Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những giftcode mới nhất đồng thời kèm theo các thông tin về phần thưởng trong thời gian sớm nhất.

2. Tạo nhiều nhân vật phụ

Như các bạn đã biết, khi mở túi may mắn sẽ có cơ hội mở được 1 triệu bạc khóa tỷ lệ cũng không phải là thấp. Nếu bạn chơi bằng máy tính hãy tạo thật nhiều nhân vật phụ (acclone), mục đích của acclone chính là tham gia farm quái ngày đêm ngoài việc kiếm trang bị hiếm để bán còn có thêm túi may mắn để giao dịch sang nuôi nhân vật chính.

Treo nhiều acclone là giải pháp kiếm bạc, bạc khóa hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công

Treo nhiều acclone là giải pháp kiếm bạc, bạc khóa hiệu quả được nhiều người áp dụng thành công

Với mỗi nhân vật phụ hàng ngày đánh quái xuyên suốt ít nhất cũng nhận được 5 túi may mắn, chưa kể nếu sử dụng không hết có thể đem rao chợ cùng với các món trang bị hiếm để bán lấy bạc không khóa cũng bộn. Ngoài ra sau này khi các nhân vật phụ có level cao, bạn sẽ có một team tổ đội để đi phó bản như Địa cung rồi nhặt trọn phần thưởng về mình mà không cần những người chơi khác.

3. Sử dụng MP – HP hợp lý

Đây không phải là một cách để bạn kiếm bạc khóa, nhưng bù lại nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm chúng mà rất nhiều người – nhất là người mới chơi vẫn chưa quan tâm đó chính là sử dụng MP – HP hợp lý. Phần lớn lượng tiền bạc khóa đều đổ dồn để mua 2 loại bình MP – HP, giá thành của nó cũng không hề rẻ nhưng bạn đã sử dụng chúng tiết kiệm mà hiệu quả chưa? Thực ra mình thấy còn khá nhiều người cứ ham mê treo máy đánh quái, hết MP – HP thì cứ đi mua mà không biết rằng ở chế độ mặc định tính năng auto bơm MP – HP rất hao.

Điều chỉnh lại mức tự động bơm MP HP khi đánh quái cũng giúp tiết kiệm bạc  khóa

Điều chỉnh lại mức tự động bơm MP HP khi đánh quái cũng giúp tiết kiệm bạc khóa

Cụ thể, mặc định chức năng tự động bơm MP – HP là ở mức 50%, trong khi đó một số nhân vật khi sử dụng bình MP – HP ngang cấp chỉ cần bơm 1 bình là đã đầy thậm chí dư. Tốt nhất, bạn hãy điều chỉnh số % auto bơm lại theo sự tiêu hao MP – HP cho nhân vật, ví dụ: MP thì đặt ở mức 5 – 10%, còn HP thì 30-40% là hợp lý trong lúc đánh quái.

4. Lựa chọn chiêu thức phù hợp khi đánh quái

Chọn chiêu mạnh nhất để đánh quái là một sự lựa chọn không phải là tồi nhưng nếu như vậy đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra lượng tiền rất lớn để mua bình MP vì đơn giản, kỹ năng càng mạnh thì chắc chắn sẽ hao MP. Ở đây mình sẽ không khuyên bạn dùng chiêu thường đánh chay với quái đâu vì nó rất yếu, thay vào đó hãy dùng các kỹ năng có cấp độ vừa đủ tốn MP vừa phải là một sự lựa chọn vô cùng tốt nếu muốn tiết kiệm bạc khóa.

Nên dùng những kỹ năng ít tốn MP nhưng vẫn cho ra lượng damage ổn định khi đánh quái để tiết kiệm bạc khóa khi mua bình MP

 

Nên dùng những kỹ năng ít tốn MP nhưng vẫn cho ra lượng damage ổn định khi đánh quái để tiết kiệm bạc khóa khi mua bình MP

Mặc dù lượng sát thương có thể nhỏ hơn kỹ năng cấp tối đa, thời gian lên cấp có thể chậm hơn nhưng bù lại chúng ta lại tiết kiệm được bạc khóa – đơn vị tiền vô cùng khan hiếm trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Thời gian treo máy đánh quái thì có rất nhiều nhưng bạc khóa thì phải làm sao mới có – đó chính là vấn đề.

6. Đổi vàng ra bạc khóa

Đây là cách có được bạc khóa nhanh nhất nhưng chỉ dành cho những ai là đại gia muốn có bạc khóa trong thời gian ngắn nhất nhưng trong túi chỉ có vàng (không khóa). Ít ai biết, game Làng Lá Phiêu Lưu Ký có 1 NPC tên là Ngân Khố Quan có mặt tại các làng – giúp người chơi đổi Vàng thành các loại tiền tệ khác như bạc và bạc không khóa nhưng giá cả thì có vẻ hơi chát nên không dành cho dân cày.

  • 10 vàng = 90.000 bạc khóa

Đổi vàng ra bạc khóa không phải là giải pháp dành cho dân nghèo nhưng đây là cách nhanh nhất

 

Đổi vàng ra bạc khóa không phải là giải pháp dành cho dân nghèo nhưng đây là cách nhanh nhất

7. Tham gia hết các hoạt động

Nếu có thể, hãy tham gia tất cả các hoạt động cá nhân và cộng đồng được tổ chức hàng ngày để kiếm thêm bạc khóa như: vượt phó bản, làm nhiệm vụ hàng ngày, tranh boss Cao thủ nhẫn giả, Câu cá cuối tuần… tất cả là miễn phí nhưng chúng ta lại có cơ hội kiếm thêm bạc khóa.

Còn có nhiều hoạt động, tính năng khác giúp bạn kiếm được bạc khóa trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Còn có nhiều hoạt động, tính năng khác giúp bạn kiếm được bạc khóa trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Trên chỉ là một số giải pháp cơ bản để kiếm và sử dụng tiết kiệm bạc khóa trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK), nếu chịu khó chắc chắn các bạn sẽ làm được tất cả thậm chí hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu có thêm những chia sẻ gì về cách kiếm bạc khóa hoặc đóng góp cho bài viết hoàn thiện hơn các bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Hiếu Nguyễn

Theo Hieumobile

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang