Call Of Duty Mobile: Cấu hình "dễ thở" cho 2 nền tảng iOS và Android

Mới đây, Call Of Duty chính thức được phát hành trên thị trường Châu Âu với hai nền tảng là Android và iOS. Theo kiến của nhà phát triển, chế độ Zombie và Sinh tồn cũng sẽ sớm ra mắt trong tựa game. 

 

 

Call Of Duty Mobile là tựa game di động được phát triển trên một thương hiệu FPS nổi tiếng, Call Of Duty. Được phát triển bởi sự hợp tác của COD - Activision Blizzard và Timi Studios - Tencent. Call Of Duty Mobile đã được thử nghiệm tại Úc vào cuối năm 2018 và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Call Of Duty Mobile: Cấu hình dễ thở cho 2 nền tảng iOS và Android 

Call Of Duty Mobile cho người chơi cảm giác được đắm mình trong những cuộc đấu súng ở góc nhìn thứ nhất, kèm theo đó là hàng loạt vũ khí tối tân. Nhà phát triển cho biết sẽ đưa những map được các game thủ ưa thích nhất như Nuketown và Crash vào Call Of Duty. 

Call Of Duty Mobile: Cấu hình dễ thở cho 2 nền tảng iOS và Android 2

Mới đây, Call Of Duty chính thức được phát hành trên thị trường Châu Âu với hai nền tảng là Android và iOS. Theo kiến của nhà phát triển, chế độ Zombie và Sinh tồn cũng sẽ sớm ra mắt trong tựa game. 

Call Of Duty Mobile: Cấu hình dễ thở cho 2 nền tảng iOS và Android 3

Để game thủ xem xét, smartphone của mình có thể trải nghiệm thoải mái game, dưới đây là cấu hình tối thiểu chạy ở hệ điều hành Android:

  • Hệ điều hành: Android 5.1.1 trở lên

  •  CPU: Snapdragon 425 1.4GHZ / HiSilicon Kirin 655 / Samsung Exynos 7870 1.6GHZ / Helio P22.

  •  GPU: Qualcomm Adreno 505 / ARM Mali-T830 MP2 / IMG PowerVR GE8320

  • RAM: ít nhất 2 GB

  •  Bộ nhớ: 3GB dung lượng trống khả dụng trở lên

Với cấu hình này, game thủ chơi Call Of Duty Mobile trên điện thoại chỉ có thể ở cài đặt mức trung bình, tốc độ 30fps. Để kết quả tốt nhất, bạn nên nâng cấp smartphone của mình lên Chip Snapdragon 825 và RAM 6GB, hỗ trợ bạn chơi mượt mà không sợ lag

Với những chiếc điện thoại iOS thì nhà phát triển Tencent và Activision đưa ra yêu cầu tối thiểu nhất người chơi dùng là iPhone 6. Muốn trải nghiệm mượt mà hơn, không lag thì bạn cần có ít nhất iPhone 7 trở lên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang