Công bố thể lệ chính thức giải đấu ZingSpeed Legends Cup 2019

ZingSpeed Mobile là tựa game đua xe 3D đầu tiên trên điện thoại hiện nay, và cũng là tựa game đua xe đầu tiên tại Việt Nam, tổ chức giải đấu quy mô toàn quốc, nhằm tìm ra tuyển thủ tiềm năng để tham gia thi đấu ở nước ngoài.

Cụ thể, ZingSpeed Legends Cup 2019 chính là cơ sở để tìm ra 3 ứng cử viên xuất sắc tham dự giải vô địch châu Á – Asian Cup 2019, diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 7-8/2019.

Điều kiện tham gia

Để tranh tài tại ZingSpeed Legends Cup 2019, các ứng viên phải nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên và xếp hạng cấp bậc Ngôi Sao trở lên trước ngày 17/6/2019. BTC sẽ cung cấp đường dẫn để các tay đua đăng ký trực tuyến (sẽ được thông báo sau) và phân chia khu vực thi đấu. Ngoài ra, để chuẩn bị cho cuộc đua “xa hơn”, chính là Asian Cup tại Trung Quốc, các ứng viên tham dự cần chuẩn bị hộ chiếu (passport) còn hiệu lực.

Công bố thể lệ chính thức giải đấu ZingSpeed Legends Cup 2019

Tham gia giải vô địch ZingSpeed Legends Cup 2019, mỗi vận động viên sẽ được cấp một tài khoản riêng để đăng nhập trong quá trình thi đấu. Tài khoản này không liên kết với tài khoản đang dùng để chơi game ZingSpeed Mobile (tài khoản dùng để đăng ký tham gia). Trong suốt quá trình thi đấu, vận động viên sẽ chỉ sử dụng duy nhất một loại xe là Xe A – Vinh Quang với các lựa chọn mặc định nhằm đảm bảo sự công bằng cho giải đấu. Khả năng và kết quả của vận động viên sẽ được quyết định dựa trên kỹ năng cá nhân.

Thể lệ thi đấu vòng loại khu vực

Các trận đấu của ZingSpeed Legends Cup 2019 được tổ chức trong ngày, thông qua hình thức thi đấu trực tuyến (online).

Đối với các trận đấu vòng loại khu vực, tổng cộng gồm 4 vòng đấu:

  • Vòng 1: Gồm 6 bảng (mỗi bảng có 5 tay đua): Được thi đấu theo thể thức tính điểm 5 trận. Top 2 chung cuộc mỗi bảng sẽ được chọn đi tiếp vào Vòng 2.
  • Vòng 2: Gồm 3 bảng (mỗi bảng có 4 tay đua): Được thi đấu theo thể thức tính điểm 5 trận. Tay đua cao điểm nhất mỗi bảng sẽ đi tiếp vào vòng Chung Kết Khu Vực. Ở Vòng 2, tay đua đạt Top 2 của mỗi bảng sẽ tham dự Vòng Đua Vớt vào Vòng 3, với một trận duy nhất, người về đích đầu tiên sẽ tham gia tiếp vào Vòng 3.
  • Vòng 3 - Chung Kết Khu Vực: Tổng cộng 4 tay đua sẽ thi đấu trong cùng một bảng, theo hình thức tính điểm 7 trận. Top 2 tay đua đạt điểm cao nhất sẽ trở thành đại diện khu vực tham dự Chung Kết ZingSpeed Legends Cup 2019 tại TP Hồ Chí Minh.

Đối với tất cả các vòng thi: Điểm số mỗi trận được tính từ 6 đến 2 điểm tương ứng với các vị trí xếp hạng từ Top 1 đến Top 5. Đồng thời, trong trường hợp có 2 hoặc 3 tay đua có điểm trùng nhau, BTC sẽ sắp xếp một vòng đua trực tiếp giữa các thí sinh đó để phân định thứ hạng.

Thể lệ thi đấu Vòng Chung Kết ZingSpeed Legends Cup 2019

6 tay đua đến từ 3 miền sẽ cùng tham gia Chung kết ZingSpeed Legends Cup 2019 tại một bảng. Các thí sinh sẽ sử dụng thiết bị do BTC cung cấp để thi đấu offline, theo hình thức đua vòng tròn vòng một lượt (6 tay đua thi đấu tổng cộng 15 trận).

Mỗi tay đua sẽ phải thi đấu lần lượt với 5 tay đua còn lại, mỗi lần thi đấu một trận duy nhất. Tay đua về đích trước tiên trong mỗi trận được +3 điểm, tay đua còn lại +0 điểm. BTC sẽ tính tổng điểm của 6 tay đua sau 15 trận và xếp hạng từ cao đến thấp. Trong trường hợp có 2 hoặc 3 tay đua có điểm trùng nhau, BTC sẽ sắp xếp một vòng đua trực tiếp giữa các thí sinh đó để phân định thứ hạng.

Công bố thể lệ chính thức giải đấu ZingSpeed Legends Cup 2019 2

Ai sẽ là 3 đại diện Việt Nam tham dự giải vô địch châu Á – Asian Cup 2019 năm nay?

Sau 15 trận đấu kịch tính, BTC sẽ tìm ra được 3 tay đua mạnh nhất để tham dự giải vô địch châu Á – Asian Cup 2019 diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 7-8/2019.

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu ZingSpeed Legends Cup 2019 sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh truyền thông chính thức của ZingSpeed Mobile.

KL Jackarl 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang