Đây là 4 zombie mới sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile phiên bản 0.13.0

PUBG MObile phiên bản 0.13.0 xuất hiện với rất nhiều những thay đổi và đặc biệt nhất chính là những thay đổi về zombie trong Survive Till Dawn và Darkest Night

Phiên bản cập nhật 0.13.0 của PUBG Mobile đã được cập nhật trong ngày 12/06 này với rất nhiều những nội dung hấp dẫn đón chờ người hâm mộ. Tâm điểm của bản cập nhật này chính là chế độ DeathMatch với nhịp độ nhanh và dành cho cả thể thức FPP và TPP. Game cũng cập nhật thêm Room Card mới để người chơi có thể tự tạo phòng.

Ngoài ra thì PUBG Mobile cũng cập nhật và nâng cấp thêm khả năng nhận diện những hành vi sử dụng hack/cheat để tăng thêm tính cân bằng cho tựa game này. Cũng theo đó thì bản đồ Vinkendi cũng đã được cập nhật dấu chân và dấu xe trên tuyết để tạo tình thực tế hơn. Tuy nhiên có lẽ những gì mà người chơi mong chờ nhất đó chính là những thay đổi ở 2 chế độ zombie Survive Till DawnDarkest Night với một loạt những thay đổi liên quan đến những con zombie xuất hiện trong 2 chế độ này.

Đây là 4 zombie mới sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile phiên bản 0.13.0

Survive Till Dawn và Darkest Night mode có những thay đổi đáng kể.(nguồn ảnh: Internet)

Những công trình sở cảnh sát của chế độ Survive Till Dawn và Darkest Night sẽ được thay thế bằng những nhà máy, một loạt những con zombie bản quyền của RE2 cũng đã được thay thế trong phiên bản 0.13.0 này với vai trò tương tự nhưng đặc tính được thay đổi đôi phần để hạn chế những vấn đề liên quan đến bản quyền. Trong bài viết này thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những loại zombie mới trước khi người chơi chuẩn bị trải nghiệm Survive Till Dawn và Darknest Night Mode nhé.

1. Mutant thay thế cho G Virus

G Virus là một con quái vật xuất hiện trong tòa nhà Raccoon Police Department (RPD). G Virus là một con quái vật vô cùng nguy hiểm bởi sự trâu bò của nó. Tuy nhiên khi bước sang phiên bản mới thì con quái vật này sẽ được thay thế bằng Mutant. Mutant là một con quái vật mới có nhiều điểm tương đồng với G và cũng rất mạnh trong chế độ chơi này. 

Đây là 4 zombie mới sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile phiên bản 0.13.0 2

Mutant (nguồn ảnh: Internet)

Mutant có một lượng máu lớn cũng như là khả năng đánh tầm xa vô cùng đáng sợ của mình, cách tốt nhất để có thể chiến đấu với nó chính là phải giữ khoảng cách và cấu rỉa máu từ từ, giữ cho mình thật nhiều đạn và tuyệt đối là không được cận chiến với Mutant.

Đây là 4 zombie mới sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile phiên bản 0.13.0 3

RPD đã bị lược bỏ nên tất nhiên là G Virus cũng sẽ không còn. (nguồn ảnh: Internet)

2. Paimen thay thế cho Tyrant

Tyrant (Mr.X) là một con boss vô cùng quen thuộc với những người chơi yêu thích tựa game Resident Evil 2. Sinh vật này có một vẻ ngoài tương đối nghiêm túc với một bộ áo choàng dày màu đen để che đi một cơ thể đột biến bên trong. Chiều cao 2,5m cùng với một thể lực khủng khiếp cùng với khả năng phục hồi khiến cho Tyrant là một kẻ thù vô cùng đáng sợ trong nguyên tác của RE2. Nhưng trong phiên bản 0.13.0 của PUBG Mobile thì Tyrant đã bị loại bỏ và được thay thế bằng một con quái vật mới, Paimen.

Đây là 4 zombie mới sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile phiên bản 0.13.0 4

Paimen (nguồn ảnh: Internet)

Paimen cũng có chức năng tương đương với Tyrant khi có số máu cực trâu và khả năng ném đá đáng gờm như người tiền nhiệm. Ngoài ra thì Paimen cũng có một năng lực vô cùng đặc biệt, đó là gọi 2 hai zombie khác để tấn công người chơi.

3. Skinner thay thế cho Licker

Sát thương cũng như lượng máu của Licker không cao như hai quái vật ở trên nhưng sinh vật này lại sở hữu cho mình sự linh hoạt và khả năng di chuyển cực nhanh. Licker còn có khả năng tấn công ở tần gần và trèo tường tạo sự bất ngờ. Trong phiên bản mới thì Licker sẽ được thay thế bằng Skinner với khả năng chiến đấu và di chuyển tương đồng với Licker.

Đây là 4 zombie mới sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile phiên bản 0.13.0 5 

Skinner (nguồn ảnh: Internet)

4. Công nhân Zombie thay cho Zombie cảnh sát

Tòa nhà cảnh sát không còn ở phiên bản 0.13.0 nữa nên việc zombie cảnh sát tràn vào cũng phần nào trở nên vô lý hơn, cũng chính vì thế mà PUBG Mobile đã thay thế zombie cảnh sát thành những công nhân zombie to béo từng phục vụ cho nhà máy.

Đây là 4 zombie mới sẽ xuất hiện trong PUBG Mobile phiên bản 0.13.0 6

Đám "công nhân" zombie (nguồn ảnh: Internet)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang