PUBG Mobile - Game of Peace của Tencent trở thành tựa game có doanh thu hàng đầu thế giới vào tháng 5

Thông tin đến từ Sensor Tower, game sinh tồn PUBG Mobile và Game of Peace của Tencent đã trở thành tựa game di động có doanh thu cao nhất thế giới.

Thông tin đến từ Sensor Tower, game sinh tồn PUBG Mobile Game of Peace của Tencent đã trở thành tựa game di động có doanh thu cao nhất thế giới.

Không bao gồm doanh thu Android từ Trung Quốc, dữ liệu cho thấy hai phiên bản kết hợp này đã tạo ra 146 triệu USD chỉ tiêu cho người chơi trong tháng 5, nhiều hơn khoảng 126% so với chỉ riêng PUBG Mobile gần 65 triệu USD thu được trong tháng 4.

PUBG Mobile - Game of Peace của Tencent trở thành tựa game có doanh thu hàng đầu thế giới vào tháng 5

Trò chơi PUBG Mobile - Game of Peace trên iOS chiếm khoảng 48% chỉ tiêu này, tương đương khoảng 70 triệu USD. Điều đó cho thấy 76 triệu USD còn lại từ PUBG Mobile bên ngoài Trung Quốc. Tổng cộng của họ là gần 26 lần so với 5,7 triệu USD người chơi PUBG Mobile đả chi trong tháng 5 2018.

PUBG Mobile - Game of Peace của Tencent trở thành tựa game có doanh thu hàng đầu thế giới vào tháng 5 2

Tổng doanh thu từ hai phiên bản của Tencent đã biến nó thành ứng dụng di động có doanh thu hàng đầu thế giới vào tháng 5 trên các cửa hàng Apple Google. Nó mất khoảng 17% so với 125 triệu USD của Honor of Kings hạng 2.

Người dùng App Store Google Play trên toàn thế giới đã chi trung bình 4,8 triệu USD mỗi ngày giữa hai tựa game của Tencent. Nền tảng của Google chiếm 31% hoặc 45,3 triệu USD trong tổng số, trong khi gần 101 triệu USD đến từ cửa hàng của Apple.

PUBG Mobile - Game of Peace của Tencent trở thành tựa game có doanh thu hàng đầu thế giới vào tháng 5 3

Hiện tại đối thủ chính của Tencent Epic Game, Fortnite Mobile, đã có tháng tốt nhất trên iOS với tổng chi của người chơi là 43,3 triệu USD chỉ bằng khoảng 43% của Game for Peace PUBG Mobile kết hợp trong tháng 5.

Một nhà phân tích game, Lio Xuhua chia sẻ :”Mặc dù PUBG Mobile - Game for Peace sớm thành công trong việc đăng ký người chơi bằng cách chuyển tài khoản từ PUBG Mobile cũ qua, nhưng Tencent xem trọng việc kiếm tiền là mối quan tâm chính vào lúc này. Ưu tiên hàng đầu của họ là duy trì và phát triển cơ sở người dùng, giúp họ có thể vươn ra thế giới trong tương lai.” 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang