Nam Blue chính thức đạt 1 triệu lượt theo dõi dù bị chê bai chỉ trích đủ điều

Gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp của mình nhưng Nam Blue vẫn tiếp tục vươn lên và đạt được một cột mốc mới khiến rất nhiều streamer khác phải trầm trồ

Nam Blue hiện nay vẫn là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam nhưng anh cũng là một trong những streamer gây tranh cãi nhất từ trước đến nay bởi vì lỗi "tràn data" của mình khi chơi tựa game PUBG Mobile. Tuy là một streamer đầy tai tiếng nhưng Nam Blue cũng đã gặt hái được rất nhiều những thành công trong sự nghiệp của mình, bằng chức chính là việc kênh Youtube của anh chàng này đã đạt được con số 1 triệu lượt theo dõi, một con số vô cùng ấn tượng đối với bất kì streamer nào trên Facebook.

Nam Blue chính thức đạt 1 triệu lượt theo dõi dù bị chê bai chỉ trích đủ điều

Nam Blue dù gây tranh cãi nhưng vẫn là cái tên rất nổi tiếng

Nam Blue là một cái tên tạo ra rất nhiều tranh cãi xung quanh những nghi vẫn liên quạ đến việc sử dụng những phần mềm hack/cheat để có thể thực hiện những pha sử dụng MK14 để ghì tâm không giật thần thánh. Nhiều người còn tố cáo rằng anh chàng này đã sử dụng những tài khoản cấp thấp cũng như là sử dụng phần mềm giả lập để đấu với những người chơi trện điện thoại, từ đó mới cho ra đời những pha highlight vô cùng ấn tượng trên stream của mình.

Nam Blue chính thức đạt 1 triệu lượt theo dõi dù bị chê bai chỉ trích đủ điều 2

Facebook của anh chàng vừa cán cột mốc 1 triệu lượt theo dõi

Tuy gặp nhiều chỉ trích là thế nhưng cũng có rất nhiều người đã lên tiếng bảo vệ cho nam streamer này, khẳng định rằng đí chính là kỹ năng thật sự của Nam Blue bởi anh đã từng xuất hiện tại một quán net nổi tiếng để show khả năng của mình ngay trước sự chứng kiến của những người hâm mộ.

Dù gặp rất nhiều những khó khăn trong sự nghiệp của mình nhưng Nam Blue vẫn liên tục chinh phục những cột mốc mới. Điển hình nhất anh còn là streamer có số lượng người xem trên Facebook số 1 thế giới vào tháng 8 năm 2018, cũng như giữ được vị trí thứ 2 ở Việt Nam về số giờ xem stream. Đỉnh điểm chính là việc Nam Blue đã đạt được kỷ lục 41.000 người xem cùng một lúc trong một đợt livestream của mình.

Nam Blue chính thức đạt 1 triệu lượt theo dõi dù bị chê bai chỉ trích đủ điều 3

Nam Blue stream có thời điểm lên tới 32.000 xem cùng lúc.

Sau sự việc này thì chúng ta cũng biết rằng, càng bị bàn tán và chê bai thì độ nổi tiếng của Nam Blue vẫn liên tục tăng nhanh và còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Theo Trí  Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

LMHT: Riot Games gây quỹ chống COVID - 19 qua dòng skin Bác Sĩ Y Tá mới nâng cấp

Theo đợt cập nhật nâng cấp chất lượng skin mới nhất, dòng skin Y Tế của LMHT sẽ được Riot Games quyên góp để sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.

Game Online
Lên đầu trang