Auto Chess Mobile chính thức có mặt trên iOS với tên gọi mới Auto Chess: Origin

Với việc thay đổi tên hoàn toàn mới, Auto Chess Mobile hay Auto Chess: Origin đã chính thức có mặt trên cửa hàng iTunes của iOS và Free to Play cho mọi game thủ vào chiến game.

Auto Chess Mobile chính thức có mặt trên iOS với tên gọi mới Auto Chess: Origin

Là một tựa game đã quá nổi bật với tên gọi Cờ Nhân Phẩm và vẫn đang phát triển rất mạnh dù chỉ là một mod/custom game của Dota 2, Auto Chess Mobile đã chính thức xuất hiện trên của hàng iTunes của iOS ngay hôm nay và sẵn sàng cho mọi ngôn ngữ. Theo đó, game thủ đã có thể vào và tải ngay Auto Chess: Origin (tên gọi mới của Auto Chess Mobile) và chơi ngay và luôn.

Auto Chess Mobile chính thức có mặt trên iOS với tên gọi mới Auto Chess: Origin 2

Auto Chess Mobile hay Auto Chess Origin chắc hiện tại đã trở thành một mod game thành công và nổi tiếng trong thời gian gần đây. Với các đợt thử nghiệm đầy thành công trên hệ máy Android trong thời gian vừa qua thì việc ra mắt trên iOS cũng là việc sớm muộn mà thôi. Việc đổi tên game cũng không hề ảnh hưởng đến sức ảnh hưởng của game hiện tại.

Auto Chess Mobile chính thức có mặt trên iOS với tên gọi mới Auto Chess: Origin 3

Hãy tải ngay Auto Chess: Origin dành cho iOS ngay tại link này nhé!

Auto Chess Mobile chính thức có mặt trên iOS với tên gọi mới Auto Chess: Origin 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang