Overhit mở phiên bản quốc tế nhưng lại cấm Việt Nam vào chơi

Overhit là một tựa game được rất nhiều game thủ Việt Nam quan tâm nhưng phiên bản quốc tế của trò chơi này đã loại trừ khu vực Việt Nam khiến nhiều người cảm thấy bất mãn

Overhit được rất nhiều những game thủ đam mê những tựa game thẻ tưởng yêu thích bởi lối chơi chiến thuật theo lượt độc đáo và đẹp mắt. Ngay từ khi được công bố thì không chỉ game thủ nước ngoài, ngay cả những game thủ Việt Nam cũng cảm thấy vô cùng háo hức trước vẻ đẹp của tựa game này, nền đồ họa đẹp không thua gì những tựa game trên PC. Thậm chí game thủ còn vui mừng hơn khi game chính thức công bố sẽ ra mắt một phiên bản toàn cầu, mở đăng kí trước giúp cơ hội được chơi Overhit của game thủ càng ngày càng gần.

Overhit mở phiên bản quốc tế nhưng lại cấm Việt Nam vào chơi

Overhit được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích (nguồn ảnh: Internet)

Nhưng đời không như là mơ, khi game ra bản quốc tế chính thức thì lại bất ngờ loại trừ 4 khu vực bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và cả...Việt Nam. Thậm chí link đăng kí trước của Google Play và Appstore cho khu vực Việt Nam cũng biến mất.

Overhit mở phiên bản quốc tế nhưng lại cấm Việt Nam vào chơi 2

Phiên bản quốc tế của Overhit cuối cùng cũng ra mắt nhưng lại loại trừ khu vực Việt Nam (nguồn ảnh: Facebook)

Hàn Quốc và Nhật Bản thì đã có sever riêng của mình nên không bàn đến, Trung Quốc thì hoàn toàn có thể qua sever Đài Loan để trải nghiệm game. Chỉ còn có mỗi mình game thủ Việt Nam là bị cho "ra rìa" và rất nhiều người đã cảm thấy vô cùng tức giận, cho rằng là game lừa đảo, phân biệt đối với cộng đồng game thủ Việt Nam

Overhit mở phiên bản quốc tế nhưng lại cấm Việt Nam vào chơi 3

Game thủ Việt thể hiện sự tức giận trên fanpage chính thức của Overhit quốc tế (nguồn ảnh: Facebook)

Overhit mở phiên bản quốc tế nhưng lại cấm Việt Nam vào chơi 4

Hàn Quốc, Nhật Bản đã có sever riêng, chỉ có Việt nam là bị cho ra rìa (nguồn ảnh: Facebook)

Hiện tại thì game thủ vẫn có thể sử dụng file APK hoặc fake IP để có thể trải nghiệm game. Nhưng việc tốn công sức đăng kí để rồi không được chơi game như hiện tại chẳng khác gì một gáo nước lạnh tạt thẳng vào cộng đồng game thủ Việt.

Overhit mở phiên bản quốc tế nhưng lại cấm Việt Nam vào chơi 5

Người chơi chỉ có thể fake IP để chơi game mà thôi (nguồn ảnh: Internet)

Còn có một lý do khác cho việc này đó là Nexon sẽ cập nhật thêm một sever riêng cho Việt Nam, nhưng nếu dựa trên những lần phát hành game của Nexon thì việc lập thêm một sever cho Việt Nam khá là khó có thể xảy ra.

Nếu bạn muốn trải nghiệm game thì có thể fake IP và truy cập vào đường link sau để tải game: iOS / Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang