PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn

Bài viết này chỉ trình bày sự khác biệt và tương đồng của 2 tựa game. Một bên được sản xuất bởi The Epic Activision với sự hỗ trợ của Tencent, và một bên được phát hành bởi Tencent đang được khá nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Call of Duty: Mobile đang dần thu hút sự chú ý của cộng đồng gamer khi bước vào quá trình thử nghiệm giới hạn trước làng game thế giới với chế độ Battle Royale. Chính vì vậy tựa game cũng được so sánh với sản phẩm không bao giờ ngừng “hot” hiện nay, PUBG Mobile. Để đánh giá và so sánh hai tựa game này, đâu là sản phẩm tốt hơn thật không hề đơn giản.

PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn

Vì vậy, bài viết này chỉ trình bày sự khác biệt và tương đồng của 2 tựa game. Một bên được sản xuất bởi The Epic Activision với sự hỗ trợ của Tencent, và một bên được phát hành bởi Tencent đang được khá nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

GAME MENU

PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn  2

PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn  3

Menu trò chơi trong Call Of Duty Mobile giống như một thiết lập quân sự hiện đại. Còn PUBG Mobile mang đến cho bạn bằng sự bắt đầu đơn giản dễ nhìn với background tuỳ chỉnh cùng skin nhân vật lộng lẫy đáng yêu của bạn.

SẢNH CHỜ

Sảnh chờ của tất cả người chơi tham gia vào một trận đấu PUBG Mobile đều có cùng một nơi. Ở đây, bạn có thể thấy những người chơi khác chạy nhảy, ném “táo” vào nhau. Riêng với Call Of Duty cho bạn đi lại, nhảy lộn và quyền điều khiển các phương tiện để tận hưởng thời gian thư giãn trong sản khi chuẩn bị cho trận chiến.

MÁY BAY

PUBG Mobile mang người chơi đến khu vực đảo sinh tồn bằng một chiếc máy bay lớn. Trong khi đó COD Mobile sử dụng một loại máy máy rất hiện đại để đưa bạn đến bản đồ.

PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn  4

PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn  5

NHẢY DÙ

Việc nhảy ra khỏi máy bay ở cả hai trò chơi đều khá giống nhau, nhưng Call Of Duty Mobile có thêm một bộ trang phục bay để nhân vật lượn nhanh hơn.

PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn  6

VŨ KHÍ

Có rất nhiều vũ khí trong COD MobilePUBG Mobile. Tuy nhiên Call Of Duty có ấn tượng hơn với danh sách vũ khí khủng như The RPG hoặc The Rocket Launcher. Ngoài ra, COD Mobile tạo cho người chơi có cảm giác như đang sử dụng vũ khí cấp quân sự.

PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn  7

Về phần lựu đạn, Frag GrenadeSmoke cho người chơi cảm giác tốt hơn.

PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN

PUBG Mobile có các loại phương tiện di chuyển phổ biến và thân thiện như: Xe moto, ô tô con, xe quân sự, ca nô, thuyền,..

Còn về Call Of Duty Mobile sẽ mang đến cho người chơi cảm giác chân thật hơn khi lái xe. Đặc biệt, trong COD Mobile có máy bay trực thăng và đó cũng là lý do, tại sao trò chơi cần một thiết bị phóng tên lửa hạng nặng.

HÌNH ẢNH VÀ ÂM THANH

Cả Call Of Duty PUBG Mobile đều có đồ hoạ và âm thanh tuyệt vời theo cách riêng của từng trò chơi. Nếu PUBG Mobile mang đến cho bạn trải nghiệm sinh tồn trên đảo xa biển, thì Call Of Duty Mobile lại mang đến cho người chơi cảm giác như đang thực hiện một nhiệm vụ quân sự mang tính sống còn.

PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn  8

PUBG Mobile và Call Of Duty Mobile: Game nào đáng để trải nghiệm hơn  9

Call Of Duty Mobile sẽ sớm được ra mắt vào mùa hè này, dự đoán sẽ tạo ra một cú hit lớn cho thị trường game Battle Royale. Còn riêng PUBG Mobile hiện vẫn đang hoạt động tốt với đông đảo sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Phiên bản PUBG 0.13.0 mới đây, sẽ thêm nhiều tính năng đặc biệt sẽ tạo cho người chơi không bị nhàm chán.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang