MARVEL Super War: Game MOBA siêu anh hùng Marvel siêu hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Thị trường game MOBA năm 2019 chắc chắn sẽ rất căng thẳng khi mà siêu phẩm MARVEL Super War chính thức ra mắt trong thời gian tới

Có lẽ Marvel chính là cái tên được biết đến nhiều nhất trong năm 2019 này, bởi bom tấn Avengers: Endgame vừa qua đã khiến cho tất cả các cụm rạp toàn thế giới phải phát sốt, trở thành bom tấn siêu anh hùng thành công nhất mọi thời đại và đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng những phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh (sau Avatar). Với tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến như thế thì đây cũng chính là tiền đề để cho NetEase lên kế hoạch hợp tác với Marvel để cùng phát triển một dự án game mobile hoàn toàn mới với cái tên MARVEL Super War.

MARVEL Super War: Game MOBA siêu anh hùng Marvel siêu hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

MARVEL Super War là một sản phẩm hợp tác giữa NetEase và Marvel (nguồn ảnh: NetEase)

MARVEL Super War là một dự án game MOBA 5vs5 trên nền điện thoại di động mới nhất của NetEase với nội dung về cuộc chiến của những siêu anh hùng nhà Marvel, nếu không có gì sai thì tựa game này sẽ được ra mắt phiên bản toàn cầu vào tháng 6 năm 2019 sắp tới. Có một điều đáng mừng đó là tựa game này cũng sẽ được hỗ trợ Tiếng Việt giống như Onmyoji Arena: Âm Dương Sư MOBA trước đó đã áp dụng. Tựa game MOBA này sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí và được NetEase - công ty game hàng đầu Trung Quốc ủy quyền nội dung và hình ảnh.

MARVEL Super War: Game MOBA siêu anh hùng Marvel siêu hấp dẫn sắp ra mắt game thủ 2

Tựa game này sẽ sở hữu tất cả những siêu anh hùng nhà Marvel (nguồn ảnh: NetEase)

Tham gia vào MARVEL Super War thì người chơi sẽ có thể gặp được hầu hết những siêu anh hùng từng xuất hiện trong khắp vũ trụ Marvel và cùng những siêu anh hùng đó tiến vào những cuộc chiến quy mô lớn. Số lượng siêu anh hùng sẽ không giới hạn, từ Avengers và X-Men đến Guardians of the Galaxy. Người chơi có thể lựa chọn cho mình những siêu anh hùng mà mình yêu thích để tham gia vào chiến trường và cố gắng giành được chiến thắng.

Không giống như những tựa game MOBA khác, MARVEL Super War tập trung khá nhiều vào sự cân bằng của game, theo đó thì hệ thống ngọc bổ trợ dường như đã quá mất cân bằng cho những tựa game MOBA nên đã được đại trùng tu và thay thế hoàn toàn bằng một hệ thống buff hoàn toàn mới và miễn phí. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội chiến thắng của người chơi là đồng đều với nhau.

MARVEL Super War: Game MOBA siêu anh hùng Marvel siêu hấp dẫn sắp ra mắt game thủ 3

Những cuộc chiến sẽ vô cùng hoành tráng và nổi bật (nguồn ảnh: NetEase)

Điểm nổi vật của game chính là việc sử dụng những siêu anh hùng của Marvel một cách hoàn toàn độc đáo với rất nhiều những sức mạnh khác nhau để người chơi có được những trải nghiệm phong phú nhất.

Giao diện của game cũng đạt tiêu chuẩn của những dòng game MOBA nên người chơi có thể làm quen một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay từ những lần chơi đầu tiên, nền đồ họa đẹp mắt cũng chính là thứ đáng chú ý của tựa game này. Hiện MARVEL Super War vẫn đang trong quá trình thử nghiệm có giới hạn và vẫn chưa biết đươc chắc chắn ngày ra mắt chính thức của tựa game này, có lẽ game thủ Việt vẫn còn phải đợi một khoảng thời gian nữa mới có thể tham gia game được.

MARVEL Super War: Game MOBA siêu anh hùng Marvel siêu hấp dẫn sắp ra mắt game thủ 4

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng (nguồn ảnh: NetEase)

Để biết thêm thông tin chi tiết game thủ có thể truy cập vào TRANG CHỦ của tựa game này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang