Cửu U Kỳ Lân: Cực phẩm thú cưỡi gây xôn xao giới giang hồ Đại Kiếm Vương Mobile

Sở hữu Cửu U Kỳ Lân, thú cưỡi bậc 10, sẽ giúp game thủ Đại Kiếm Vương Mobile tăng mạnh đến 2.000.000 Lực Chiến.

Thỏa mãn với cực phẩm thú cưỡi Cửu U Kỳ Lân

Thú cưỡi được xem là bạn đồng hành không thể thiếu trong dòng game nhập vai. Không chỉ là trợ thủ đắc lực của người chơi trong chiến đấu, đây còn là phương tiện hữu ích giúp các game thủ tăng tốc độ trên bản đồ. Đối với các game thủ Đại Kiếm Vương Mobile, thú cưỡi còn được xem là một trong những cách thức để người chơi thể hiện sức mạnh. Năng lực của thú cưỡi sẽ hỗ trợ thêm thuộc tính cho nhân vật.

Cửu U Kỳ Lân: Cực phẩm thú cưỡi gây xôn xao giới giang hồ Đại Kiếm Vương Mobile

Thú cưỡi đạt cấp độ càng cao, vẻ ngoài càng hào nhoáng cũng sẽ giúp hỗ trợ nhiều thuộc tính hơn. Vì vậy, với khả năng tăng Lực Chiến lên đến 2.000.000, đạt cấp bậc 10, Cửu U Kỳ Lân được xem là thú cưỡi mạnh nhất trong ĐKV Mobile hiện nay. Tương ứng với nội lực siêu mạnh, Cửu U Kỳ Lân sở hữu vẻ ngoài uy hùng và dũng mãnh. Bộ thiết giáp xanh chắc chắn, thách thức mọi đòn đánh của đối thủ; chiếc sừng nhọn hoắt, uy vệ; 4 chân rắn chắc, tạo sự cân đối và bắt mắt cho “chiến hữu” Kỳ Lân này.

Cửu U Kỳ Lân: Cực phẩm thú cưỡi gây xôn xao giới giang hồ Đại Kiếm Vương Mobile 2

Có thể nói, Cửu U Kỳ Lân đang là “cực phẩm” thú cưỡi trong Đại Kiếm Vương Mobile. Cưỡi Cửu U Kỳ Lân xông trận chắc chắn là mơ ước của không ít game thủ khi vừa được bổ sung một lượng sức mạnh cực kỳ lớn, lại khiến người khác không khỏi trầm trồ ghen tị với sự oai dũng này.

Linh hoạt với hệ thống thú cưỡi đa dạng

Không chỉ có Cửu U Kỳ Lân, người chơi Đại Kiếm Vương Mobile còn thỏa sức lựa chọn với hệ thống thú cưỡi đa dạng, không kém phần thu hút với những thuộc tính mạnh mẽ. Khi đạt đến cấp độ yêu cầu, hoàn thành Nhiệm Vụ Chính Tuyến, tính năng Thú Cưỡi sẽ tự động được mở. Sau khi sở hữu các “bạn” thú cưỡi yêu thích, game thủ hoàn có thể sử dụng Tiến Cấp Đơn để nâng cấp thú cưng.

Cửu U Kỳ Lân: Cực phẩm thú cưỡi gây xôn xao giới giang hồ Đại Kiếm Vương Mobile 3
Các cấp tiến hóa của Thú cưỡi trong Đại Kiếm Vương Mobile

Các thú cưỡi được Tiến Cấp từ bậc 4 trở lên, khi tăng bậc, điểm chúc phúc sẽ được khai mở trong vòng 24 giờ. Không chỉ giúp tăng lực chiến, thú cưỡi còn là “bạn đường đáng yêu” của người chơi khi tham gia hành tẩu giang hồ. Mỗi “người bạn đồng hành” này sẽ sở hữu 6 kỹ năng có thể tăng cấp bằng cách dùng Sách Nâng Cấp Kỹ Năng Thú Cưỡi; và được trang bị 3 món gồm: Roi (tấn công), Yên (phòng ngự) và Giáp (sinh lực) với nhiều cấp bậc và một món Kỵ Ấn đặc biệt giúp tăng thuộc tính.

Cửu U Kỳ Lân: Cực phẩm thú cưỡi gây xôn xao giới giang hồ Đại Kiếm Vương Mobile 4

Đại Kiếm Vương Mobile là tựa game thuộc thể loại MMO Action RPG, do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Được phát triển trên nền đồ họa 2D nhưng vẫn đảm bảo tinh tế đến từng chi tiết, tựa game này đã thực sự đưa người chơi bước vào một thế giới đầy màu sắc mà không kém phần kịch tính với nhiều hoạt động PK nổi bật.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang