Liên Quân Mobile bán gói full tướng, dấu hiệu của đợt vét cuối cùng của Garena?

Liên Quân Mobile hiện đang mở bán gói giúp người chơi có thể full tướng và điều này đã khiến nhiều game thủ đoán già đoán non về khả năng game sắp đóng cửa

Nếu bạn là một người chơi thường trực của Liên Quân Mobile thì chắc hẳn cũng biết được rằng những vật phẩm trong game để người chơi có thể sở hữu toàn bộ tướng là không nhiều. Nói đúng hơn là những vật phẩm như thế thường chỉ xuất hiện trong một số sự kiện cộng đồng nào đó của Garena, nơi mà chỉ có 1 hoặc một vài người cực kì may mắn mới có thể nhận được những phần quà "full tướng".

Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây thì Garena lại bắt đầu thương mai hóa vật phẩm có giá trị gần như rất lớn này thông qua Shop Quân huy với mức giá không thể nào rẻ hơn nữa. Đây là một dấu hiệu khiến cho cộng đồng không ngừng đưa ra những suy luận của mình, cho rằng đây là...."cú vét cuối cùng" trước khi game "kết thúc hành trình". Tin đồn này được đồn đoán ngày càng nhiều khi mà những thông tin liên quan đến dự án phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên Mobile là hoàn toàn có thật 100%.

Liên Quân Mobile bán gói full tướng, dấu hiệu của đợt vét cuối cùng của Garena?

"Rương siêu khủng ĐTDV" với phần thưởng hấp dẫn nhất: "Toàn bộ tướng"

Cụ thể thì từ ngày 25/05 đến ngày 27/05 thì người chơi sẽ có thể mau được "Rương Siêu Khủng ĐTDV" với giá là 59 Quân Huy. Những người chơi khi mở rương này sẽ nhận được một trong những vật phẩm sau: Toàn bộ tướng trong cửa hàng, chọn 1 trong 4 tướng (Omen, Aleister, Slimz, Richter) hoặc 10 vé quay, chọn 1 trong 4 trang phục (Lindis Quang thánh tiễn, Amily Đặc công nhện đỏ, Raz Băng quyền quán quân, Krixi Tiệc bãi biển) hoặc 10 vé quay, Thẻ giảm giá tướng từ 50% tới 90%, 20 Giấy vẽ bùa S hoặc 3 Vé quay Kho báu.

Liên Quân Mobile bán gói full tướng, dấu hiệu của đợt vét cuối cùng của Garena? 2

Mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 3 Rương trong suốt cả sự kiện.

Trong gói full tướng này thì game thủ sẽ không thể nhận được tướng Errol bởi đây là tướng độc quyền chỉ có ở Sổ Sứ Mệnh Mùa 6 mà thôi. Mỗi tài khoản sẽ có thể nhận đưuọc tối đa 3 Rương trong suốt cả sự kiện. Với 59 Quân Huy thì đây là một cái giá khá rẻ cho một gói có khả năng giúp người chơi có thể "full tướng" này, tương đương chỉ 30 nghìn đồng mà thôi thay vì phải bỏ 200 nghìn đồng ra để mua cả tướng và skin. Nhưng việc Garena lại mở rộng cơ hội để người chơi có thể có được "toàn bộ tướng trong cửa hàng" giống như là một dấu hiệu rằng game đang tận thu trong những giai đoạn cuối cùng như một số người chơi đồn đoán và suy nghĩ.

Liên Quân Mobile bán gói full tướng, dấu hiệu của đợt vét cuối cùng của Garena? 3

Sở hữu full tướng với giá rẻ là chiêu mà Garena "nhử" game thủ.

Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn của nhiều người chơi Liên Quân Mobile thôi và thật sự chưa có một thông tin chính xác nào trong việc tựa game "đẻ trứng vàng" của Garena sẽ phải đóng cửa cả. Có thể trong tương lai khi Liên Minh Huyền Thoại Mobile ra mắt thì Garena có thể sẽ điều hành song song cả hai tựa game này và tiếp tục "hút máu" game thủ thì sao? Điều này chỉ có thể xác định được trong tương lai mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang