Âm Dương Sư: Skin Kagura phiên bản loli chính thức xuất hiện, sẽ là quà đăng nhập 999 ngày

Tương tự như quà đăng nhập skin Seimei thời còn bé, quà đăng nhập 999 ngày của Âm Dương Sư đã xuất hiện và không ai khác chính là skin Kagura phiên bản loli thời còn bé xíu.

Âm Dương Sư: Skin Kagura phiên bản loli chính thức xuất hiện, sẽ là quà đăng nhập 999 ngày

Theo hé lộ mới trên Weibo, bộ trang phục Kagura bé (không thể gọi là thời niên thiếu như Seimei nhỉ) sẽ là một trong những phần quà đăng nhập 999 ngày của các Âm Dương Sư. Nếu theo đúng như đợt hé lộ của Seimei, rất có thể chúng ta sẽ có một video giới thiệu cốt truyện lúc còn bé và mới phát hiện ra linh lực của Kagura - và rất có thể sẽ đi kèm theo Hiromasa khi anh luôn đi theo bảo vệ Kagura từ bé.

Âm Dương Sư: Skin Kagura phiên bản loli chính thức xuất hiện, sẽ là quà đăng nhập 999 ngày 2

Thực tế, trang phục Kagura loli lúc bé này cũng đã từng xuất hiện trong Truy ức Bát Kì Đại Xà trước đó, khi hình ảnh Kagura hiện tại và lúc bé xuất hiện cùng lúc. Trong truy ức này, ta cũng có thể thấy hình ảnh của Hiromasa thời niên thiếu và hi vọng rằng skin này cũng sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Âm Dương Sư: Skin Kagura phiên bản loli chính thức xuất hiện, sẽ là quà đăng nhập 999 ngày 3

Như hé lộ từ trước, quà đăng nhập 999 ngày của Âm Dương Sư sẽ bao gồm 1 Khung 999 ngày đặc biệt, 1 skin Kagura phiên bản loli như trên và 1 thức thần SP ngẫu nhiên không trùng. Nếu tính về phần thưởng 365 ngày trước đó của Seimei, chúng ta còn có việc kết hợp giữa cốt truyện mới giữa Kohaku và Seimei. Nhưng khi Kohaku cũng đang là Ngự Linh hiện tại của Kagura, do đó hi vọng rằng sẽ có một thức thần khác được xuất hiện chung với Kagura (Bát Nhã SP vừa được ra mắt rồi nên chắc không phải rồi).

Âm Dương Sư: Skin Kagura phiên bản loli chính thức xuất hiện, sẽ là quà đăng nhập 999 ngày 4

Theo đúng ngày ra mắt của Âm Dương Sư tại Việt Nam thì các đại thần nếu đăng nhập đầy đủ chắc có lẽ sắp đủ Thành tựu đăng nhập 500 ngày và sẽ sớm có SSR không trùng trong thời gian tới. Còn đến tận 499 ngày nữa mới đủ thành tựu 999 ngày, hi vọng tới thời điểm đó thì Âm Dương Sư sẽ được cập nhật sự kiện truy ức và tặng skin cho những game thủ "cày bừa" trong tương lai nhé. Có vẻ như Âm Dương Sư đang ngày càng đẩy mạnh hết shota đến loli ngày càng nhiều rồi nhỉ...?

Âm Dương Sư: Skin Kagura phiên bản loli chính thức xuất hiện, sẽ là quà đăng nhập 999 ngày 5

Âm Dương Sư: Skin Kagura phiên bản loli chính thức xuất hiện, sẽ là quà đăng nhập 999 ngày 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Team Flash bị Mocha ZD Esports rút ngắn tỉ số vì lỗi kĩ thuật ở vị trí của Elly?

Dẫn 2-0 trước Mocha ZD Esports (MZ) tại lượt BO7 cuối cùng vòng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30, song Team Flash (FL) lại liên tục bị MZ rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên ở ván đấu thứ năm, vào giai đoạn cuối trận - thời điểm chuẩn bị combat cực kì quan trọng, vị trí của Elly phía Team Flash gặo lỗi kĩ thuật. Ván đấu bị hoãn và trở lại ít lâu sau đó, nhưng lợi thế dành cho FL đã không còn. Liệu đây có phải nguyên nhân khiến FL thất bại?

eSports
Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Chung kết tổng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30 bộ môn Liên quân Mobile - Ara tái đấu ADC

Là hai đối thủ đầy duyên nợ, Team Flash (FL) và Mocha ZD Esports (MZ) lại tái đấu tại vòng chung kết tổng tuyển chọn đại diện tham dự SEA GAME 30. Trận đấu được xem là khó khăn đối với MZ khi những nhà đương kim vô địch thế giới đang ở đỉnh cao phong độ và Key Player ADC vẫn luôn tạo được bất ngờ.

eSports
Lên đầu trang