Dung Nhi Xuất Chiến, Đại Kiếm Vương Mobile tháng 5 có gì hot?

Chưa đầy 2 tuần ra mắt chính thức, Đại Kiếm Vương Mobile đã nhanh chóng mang đến cho game thủ một bản cập nhật với những tính năng mới toanh cùng hoạt động đặc biệt Cửu Thiên Tầm Bảo.

Ra mắt chính thức từ ngày 9/5, game thủ Đại Kiếm Vương Mobile chỉ mới vừa kịp làm quen với loạt tính năng đặc sắc trong game thì đã phải “học” thêm cái mới khi hoạt động đặc biệt Cửu Thiên Tầm Bảo khai mở. Đồng thời, sự xuất hiện của loạt mỹ nhân và thú cưỡi mới cũng mang đến nhiều điều thú vị.

Dung Nhi Xuất Chiến, Đại Kiếm Vương Mobile tháng 5 có gì hot?

 

 

Cửu Thiên Tầm Bảo, Dung Nhi Xuất Chiến

Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật tháng 5 của Đại Kiếm Vương Mobile là sự xuất hiện của Dung Nhi – cực phẩm mỹ nhân Đỏ 5 sao. Để “rước” Dung Nhi về đồng hành, game thủ Đại Kiếm Vương Mobile cần tham gia hoạt động đặc biệt Cửu Thiên Tầm Bảo.

Dung Nhi Xuất Chiến, Đại Kiếm Vương Mobile tháng 5 có gì hot? 2
Dung Nhi - Công chúa nhỏ lập dị đảo Đào Hoa, từng làm náo loạn giới võ lâm.

Hình mẫu Dung Nhi được lấy từ Hoàng Dung – ái nữ của đảo chủ Đảo Đào Hoa, phu nhân của Quách Tĩnh và là bang chủ Cái Bang đời thứ 19 trong những tuyệt tác Kim Dung. Tính tình cổ quái nhưng không kém phần xinh đẹp, Hoàng Dung từng được Nhất Đăng Đại Sư khen là Gia Cát Lượng trong hàng nữ lưu.

Dung Nhi Xuất Chiến, Đại Kiếm Vương Mobile tháng 5 có gì hot? 3
Tham gia Cửu Thiên Tầm Bảo để nhận Dung Nhi

Tình Thiên Sứ - Hệ thống mỹ nhân nhân duyên đặc sắc

Không chỉ có Dung Nhi, hệ thống mỹ nhân trong Đại Kiếm Vương Mobile vừa được bổ sung 4 “thiên sứ” hoàn toàn mới: Ác Thiên Sứ, Liệt Diệm, Thiên Thần Lửa, Hắc Dực. Đây là một gương mặt mới trong hệ thống Mỹ Nhân Nhân Duyên vừa khai mở trong bản cập nhật tháng 5.

Dung Nhi Xuất Chiến, Đại Kiếm Vương Mobile tháng 5 có gì hot? 4

Mỗi Mỹ Nhân Nhân Duyên sở hữu một kỹ năng và thiên phú đặc sắc, hỗ trợ tăng nhiều chỉ số cho nhân vật chính. Người chơi có thể thu thập Mảnh Thiên Sứ để quy đổi mỹ nhân tại các hoạt động mới trong trò chơi.

Cửu U Kỳ Lân – Cực phẩm thú cưỡi

Trong Đại Kiếm Vương Mobile, thú cưỡi là một trong những cách thức người chơi thể hiện sức mạnh của mình. Hệ thống thú cưỡi buff thêm thuộc tính cho nhân vật. Cấp thú cưỡi càng cao, vẻ ngoài càng hào nhoáng, các thuộc tính cũng được buff nhiều hơn. Giúp tăng đến 2.000.000 Lực Chiến, Cửu U Kỳ Lân có thể xem là thú cưỡi mạnh nhất trong Đại Kiếm Vương Mobile hiện nay.

Dung Nhi Xuất Chiến, Đại Kiếm Vương Mobile tháng 5 có gì hot? 5

Tuy là một sản phẩm còn khá mới trên thị trường, Đại Kiếm Vương Mobile đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hàng chục ngàn game thủ yêu thích dòng game MMO Action RPG. Hiểu được sự quan tâm và nhu cầu của người chơi, Đại Kiếm Vương Mobile cũng đã nhanh chóng mở ra những tính năng mới, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đặc sắc hơn, không phụ sự quan tâm của những người yêu thích tựa game này. Sau bản cập nhật tháng 5 này, Đại Kiếm Vương Mobile sẽ còn nhiều thay đổi đáng chú ý trong thời gian tới.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang