Nam Đỏ công khai hack PUBG Mobile và trở thành hiện tượng của Facebook Gaming

Nam Đỏ đang khiến cộng đồng game thủ trên Facebook không khỏi bức xúc khi vẫn sử dụng hack/cheat trong PUBG Mobile Việt Nam nhưng lại được rất nhiều người ủng hộ hết mình

Trong thời gian gần đây thì cộng đồng Facebook Gaming lại một lần nữa xôn xao, khi có một game thủ Facebook đã công khai sử dụng hack để thực hiện được những cú sấy không giật bên những khẩu súng như MK14, AK hay AUG với những ống ngắm hạng nặng như x6, x8, thậm chí nhiều người còn thần tượng nam game thủ này, đó chính là Nam Red, hay còn được gọi "thân thương" là Nam Đỏ.

Nam Đỏ công khai hack PUBG Mobile và trở thành hiện tượng của Facebook Gaming

Nam Red vẫn vô tư sử dụng hack/cheat và thu hút được khá nhiều sự quan tâm của game thủ (nguồn ảnh: Facebook)

Trên thực tế thì việc sấy những ống ngắm 6x hay 8x không giật vẫn có thể luyện tập để thành thục được mà không cần sử dụng hack/cheat. Thế nhưng Nam Red đã không hề muốn luyện tập tí nào nhưng vẫn muốn nổi tiếng trên Facebook Gaming, chính vì vậy mà game thủ này đã công khai sử dụng hack, không những thế anh chàng này còn sử dụng hack một cách đáng sợ hơn bình thường rất nhiều.

Nam Đỏ công khai hack PUBG Mobile và trở thành hiện tượng của Facebook Gaming 2

Mỗi trận kill 25-30 người là chuyện bình thường (nguồn ảnh: Facebook)

Cộng đồng game thủ PUBG Mobile đã không khỏi sốc khi liên tục thấy những video của Nam Red với mỗi trận có thể ăn được 25-30 mạng một cách rất là bình thường. Những buổi stream của streamer này cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ PUBG Mobile, bằng chứng là ở lượng người xem cũng như lượng chia sẻ cực kì lớn mỗi lần anh chàng hacker này lên sóng stream. Nhiều người thậm chí còn phải bình luận rằng: "Đệ của Nam Xanh đây chứ đâu"

Nam Đỏ công khai hack PUBG Mobile và trở thành hiện tượng của Facebook Gaming 3

Game thủ nhận định Nam Đỏ như "Đệ của Nam Xanh" (nguồn ảnh Facebook)

Dù có rất nhiều những bình luận lên tiếng phản đối hành động sử dụng hack/cheat của Nam Đỏ, nhưng streamer dường như bỏ ngoài tai và vẫn vô tư cung cấp những bản hack/cheat cho bất kì game thủ nào có nhu cầu có thể mua về để sử dụng ngay. Đây là một hành vi cực kì đáng báo động, khi mà vẫn chưa có bất kì những thông tin nào từ phía NPH VNG về vấn đề này.

Hiện Nam Red vẫn cứ ung dung sử dụng hack/cheat trong PUBG Mobile VN suốt nhiều tuần nhưng vẫn chưa bị Tencents rờ gáy, dù anh chàng này luôn có một lượng người xem đông đảo lên đến hàng nghìn người xem trực tiếp

Nam Đỏ công khai hack PUBG Mobile và trở thành hiện tượng của Facebook Gaming 4

Nhiều người còn có ý định mua Hack/cheat từ game thủ này (nguồn ảnh: Facebook)

Theo một nguồn tin cho biết thì Nam Red đã bị Tencents khóa tài khoản PUBG Mobile khá nhiều lần, tuy nhiên game thủ này vẫn tiếp tục tạo những tài khoản mới, không hề ngại việc chơi lại từ đầu. Cũng nhân cơ hội này thì Nam Red cũng đã giao lưu với khá nhiều những người hâm mộ về việc sử dụng hack/cheat của mình. Hiện số lượng tài khoản được Nam Red tạo là khá nhiều nên cũng rất khó để cho NPH có thể ngăn chặn được vấn nạn này một cách triệt để.

Theo Trí Thức trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang