PUBG Mobile chuẩn bị chào đón Godzilla - Game thủ chuẩn bị săn siêu quái thú

Hiện nay tựa game PUBG Mobile đã không còn quá kỳ lạ trước những sự kiện kết hợp và ngay lúc này đây Godzilla vua quái vật sẽ xuất hiện trong tựa game sinh tồn nổi tiếng này.

Theo đó sự kiện Crossover mới của PUBG Mobile sẽ kết hợp với Godzilla - Vua quái vật.

Godzilla (ゴジラ Gojira) là một kaijū, quái vật khổng lồ hư cấu của Nhật Bản. Phim đầu tiên của nó là phim 1954 của Ishiro Honda: Godzilla (phim 1954), và từ đó, nó còn xuất hiện nhiều lần nữa, và trở thành một biểu tượng văn hoá trên toàn thế giới. Tổng cộng, Godzilla đã xuất hiện trong 31 phim điện ảnh, phần lớn được sản xuất bởi Công ty TNHH Toho, Godzilla cũng xuất hiện trong nhiều truyện tranh, video game và tiểu thuyết.

Godzilla

Godzilla có tên gọi Nhật Bản là Gojira. Trong tiếng Nhật, đây là từ ghép của hai từ Gorira có nghĩa là "Khỉ đột" và Kujira có nghĩa là "Cá voi". Người Nhật lý giải, sinh vật này mang những nét khỏe khoắn của khỉ đột và thừa hưởng khả năng sống dưới nước, cũng như thể trạng to lớn của cá voi.

Godzilla ra đời từ những năm 50 của thế kỷ 20 ở Nhật Bản. Sự ra đời của Godzilla được cho là phản ánh tính chất thời đại. Vào thời điểm đó, vũ khí nguyên tử đang trở thành nỗi kinh hoàng của con người. Hai quả bom nguyên tử mà quân đội Mỹ ném xuống Nhật Bản trong thế chiến thứ 2 đã để lại những hậu quả nặng nề. Godzilla chính là phép ẩn dụ cho thảm họa hạt nhân, hay nói rộng hơn là cơn phẫn nộ của thiên nhiên trước sự can thiệp thô bạo của loài người.

PUBG MOBILE

Another collaboration is here! We are thrilled to announce the crossover between PUBG MOBILE and Godzilla: King of the Monsters! Parachute in to find clues of Godzilla's imminent arrival. See Godzilla: King of the Monsters in theaters May 31st!

Theo đó PUBG Mobile thông bao chính thức về sự kiện kết hợp giữa PUBG Mobile và Godzilla để chào mừng cho sự ra mắt của bộ phim Godzilla: Vua quái vật vào ngày 31 tháng 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang