PUBG Mobile VNG mới vừa lên 0.12.0 thì quốc tế đã chuẩn bị lên 0.12.5 - Game thủ trong nước gào than

Mặc dù đã cập nhật phiên bản mới nhưng PUBG Mobile vẫn không tránh khỏi những chỉ trích nặng nề từ phía cộng đồng trong thời gian qua. Thậm chí khá nhiều game thủ đều đặt dấu hỏi lớn về khả năng quản lý và phát triển PUBG Mobile của nhà phát hành Việt.

Chỉ mới gần đây thôi thì người chơi của tựa game PUBG Mobile VN đã phải nhận một thông tin vô cùng sốc, đó là việc phiên bản PUBG Mobile VN có thể cập nhật phiên bản 0.12.5 chậm hơn cộng đồng quốc tế. Đây là hệ quả của việc VNG đã update chậm phiên bản 0.12.0 gần 1 tháng trời. Thông tin này vừa được một game thủ chia sẻ với nội dung như sau:

 

Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 1.

Thông tin về việc phiên bản Việt Nam sẽ luôn cập nhật chậm hơn bản quốc tế (nguồn ảnh: Facebook)

Sau đó có một game thủ đã thắc mắc rằng: "Chúng tôi đã phải tạm biệt bạn bè quốc tế để về máy chủ Việt Nam và giờ sau một tháng chậm cập nhật chúng tôi mất bạn một tháng. Liệu sắp tới cập nhật 0.12.5 của PUBG Mobile chúng tôi sẽ mất bạn trong bao lâu nữa"

Trong quãng thời gian mà PUBG Mobile VN được VNG đứng ra tiếp quản thì chúng ta có thể thấy được game thủ luôn luôn có việc để than phiền. Ngoài việc cập nhật chậm chạp thì vẫn nạn sử dụng hack/cheat trong game chưa bao giờ là chủ đề hết hot cả. Tất nhiên là cộng đồng game thủ không thể nào có thể có được những câu trả lời thỏa đáng cho riêng mình.

Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 2.

Lỗi "Tràn Data" kết hợp với combo MK14 + 8x vẫn còn khiến game thủ phải hoang mang (nguồn ảnh: Internet)

Ngay sau đó đã xuất hiện rất nhiều những ý kiến của game thủ với nội dung yêu cầu trả PUBG Mobile VN về với bản Quốc tế:

Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 4.

Bình luận mong muốn trả PUBG Mobile VN về với bản quốc tế (nguồn ảnh: Facebook)

Công việc mà nhà phát triển Việt Nam làm tốt nhất được cộng đồng ghi nhận là đơn giản hóa quá trình nạp thẻ, giúp game thủ dễ dàng mua vật phẩm game hơn phiên bản quốc tế.

Thật sự thì những gì mà nhà phát hành Việt Nam đã làm tốt nhất và được cộng đồng ghi nhận chính là việc đơn giản hóa quá trình nạp thẻ, từ đó game thủ có thể mua vật phẩm một cách đơn giản hơn bản quốc tế nhiều. Liệu đây có phải là thời điểm mà PUBG Corp. nên nghiên túc xem xét lại vấn đề của game thủ Việt hiện nay, sau đó trả phiên bản Việt Nam về với quốc tế hay không?

Quá nản, game thủ kêu gào đòi trả PUBG Mobile Việt Nam về với bản quốc tế - Ảnh 6.

Mặc dù biết rằng điều này khó có thể xảy ra, tuy nhiên VNG cần phải lắng nghe game thủ nhiều hơn nếu không muốn nhận thêm những phản hồi tiêu cực và đem đến cái kết tệ nhất cho PUBG Mobile.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang