Hướng dẫn cách đăng kí trước Call of Duty Mobile tại server Trung Quốc

Vừa mới mở cửa cho đăng kí trước để chờ ngày tải về trải nghiệm ngay, hãy cùng tìm hiểu cách tham gia đăng kí và nhận thưởng cho tựa game Call of Duty Mobile sắp sửa ra mắt tại server Trung Quốc nhé.

Hướng dẫn cách đăng kí trước Call of Duty Mobile tại server Trung Quốc

Nếu bạn chưa biết, Call Of Duty Mobile là game di động được phát triển dựa trên thương hiệu FPS đình đám Call Of Duty. Trò chơi được phát triển dưới sự hợp tác của “cha đẻ” COD – Activision Blizzard và Timi Studios – Tencent. Call Of Duty Mobile đã từng mở đợt thử nghiệm giới hạn tại Úc vào cuối năm ngoái và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Dù chỉ vừa mới mở cửa đăng kí trước trong thời gian ngắn, Call of Duty đã nhận được gần 2 triệu lượt đăng kí trước và sẵn sàng chờ chiến game. Để tham gia đăng kí trước, hãy theo những bước hướng dẫn sau đây để đăng kí trước nhé:

Hướng dẫn cách đăng kí trước Call of Duty Mobile tại server Trung Quốc 2

Bước 1: Vào trang chủ Call of Duty Mobile ngay tại đây

Bước 2: Nhấn vào nút này để tiến hành đăng kí trước. Bạn sẽ cần tài khoản QQ để đăng kí.

Hướng dẫn cách đăng kí trước Call of Duty Mobile tại server Trung Quốc 3

Hướng dẫn cách đăng kí trước Call of Duty Mobile tại server Trung Quốc 4

Lưu ý: Để có tài khoản QQ, bạn chỉ cần tải app QQ về máy, đăng kí tài khoản theo app hướng dẫn là xong ngay, không cần rắc rối số đt Trung Quốc gì hết.

Bước 3: Chọn hệ máy mà bạn sẽ chơi (iOS hoặc Android)

Hướng dẫn cách đăng kí trước Call of Duty Mobile tại server Trung Quốc 5

Chúc mừng vì bạn đã đăng kí xong rồi đó. Nhưng để nhận thêm nhiều quà hơn, bạn có thể mời thêm bạn cùng đăng kí sớm để nhận nhiều quà nữa.

Chỉ cần kéo xuống dưới trang chủ và bấm vào nút này, sau đó hệ thống sẽ gửi cho bạn một đoạn code cho bạn bè nhập vào và đăng kí trước là có quà ngay khi game mở!

Hướng dẫn cách đăng kí trước Call of Duty Mobile tại server Trung Quốc 6

Hướng dẫn cách đăng kí trước Call of Duty Mobile tại server Trung Quốc 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang