EA công bố Apex Legends sắp ra mắt phiên bản Mobile chính chủ

Sau một thời gian chờ đợi thì Apex Legends cũng đã chính thức công bố ra mắt phiên bản mobile của mình

Mới vừa qua thì đại diện đến từ phía của EA đã lên tiếng xác nhận rằng hãng đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile của bom tấn Apex Legends. Việc ra mắt phiên bản trên điện thoại di động chí là bước đi lớn của tựa game sinh tồn này sau khi khiến cho cả thế giới phải phát cuồng với phiên bản trên PC. Console. Đây cũng là hướng đi đúng đắn của EA đê có thể cạnh tranh với những tựa game sinh tồn rất thành công trên Mobile như Fortnite hay PUBG.

EA công bố Apex Legends sắp ra mắt phiên bản Mobile chính chủ

Phiên bản Mobile của Apex Legends sắp ra mắt (nguồn ảnh: Respawn)

Phiên bản Mobile của Apex Legends thực tế đã từng được hé lộ từ rất lâu rồi, tuy nhiên phải cho đến ngày 07/05 vừa qua thì EA mới chính thức xác nhận thông tin này qua một cuộc họp trực tuyến. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin gì về những thay đổi của trò chơi này trong phiên bản Mobile sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Với tham vọng to lớn của mình, Apex Legends còn muốn mở rộng sức ảnh hưởng của mình lên những nền tảng trò chơi điện tử khác, một ví dụ điển hình nhất là Nintendo Switch. Theo như tính toán của EA thì việc đưa Apex Legends lên nền tảng Mobile sẽ giúp cho họ mở rộng thị phần lên đến 30%, một bước đột phá lớn sau một thời gian chững lại từ cơn bùng nổi vào thời điểm ra mắt đầu năm nay.

EA công bố Apex Legends sắp ra mắt phiên bản Mobile chính chủ 2

Apex Legends tuy hay nhưng cần phải sáng tạo nhiều hơn để có thể giữ chân được người chơi (nguồn ảnh: Internet)

Trong thời gian này thì Apex Legends vẫn sẽ tiếp tục duy trì lượng người dùng của mình bằng việc bảo đảm môi trường chơi game trong sạch, giảm thiểu một cách tối đa nhất nạn hack/ cheat cùng việc tung ra những event thú vị. Tuy nhiên phần lớn game thủ yêu thích tựa game này đã phải yêu cầu NSX phải tăng sự sáng tạo thêm nhiều nữa, ra mắt thêm những nội dung mới, nâng cấp cơ cấu gameplay để có thể luôn giữ được sự thú vị và cuốn hút cho người chơi mỗi khi trải nghiệm game.

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang