Game for Peace - Phiên bản thay thế của PUBG Mobile đạt 14 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt

Có vẻ như các game thủ Trung Quốc mê mệt game sinh tồn trên mobile khi Game for Peace vừa mới thay chỗ cho PUBG Mobile 3 ngày thì đã mang về cho Tencent 14 triệu USD chỉ trên hệ máy iOS thôi.

Game for Peace - Phiên bản thay thế của PUBG Mobile đạt 14 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt

Theo số liệu mới đây của Sensor Tower, phiên bản Game for Peace -  một tựa game "thân thiện hơn với giới trẻ" so với PUBG Mobile - đã mang lại cho Tencent hơn 14 triệu USD qua cửa hàng của game chỉ trong 3 ngày Open Beta của game. Theo đó, game thủ Trung Quốc sẵn sàng nạp thêm tiền vào tựa game hoàn toàn mới nhưng gần như vẫn như cũ với toàn bộ quá trình, chỉ số và quá trình chơi game của mình từ PUBG Mobile qua game mới này.

Nếu bạn chưa biết, tựa game Game for Peace vừa được Tencent phát hành tại Trung Quốc nhằm thay thế cho PUBG Mobile đã bị cấm phát hành tại đây. Dù đã phját hành được 1 năm tại đây, tuy nhiên PUBG Mobile tại Trung Quốc gặp khá nhiều khó khăn về việc vận hành và sử dụng cửa hàng trên iOS và Android khi chính phủ tại đây cấm đoán liên tục. Chắc chắn việc từ bỏ PUBG Mobile qua Game for Peace để lấy lại lợi nhuận là bước chính xác của Tencent tại thị trường khó tính này.

Game for Peace - Phiên bản thay thế của PUBG Mobile đạt 14 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt 2

Đối với Game for Peace so với PUBG Mobile, tựa game mới này đã phải thay đổi khá nhiều về cả gameplay lẫn mặt quảng cáo của mình. Về chủ đề, đây không còn là trận chiến sinh tồn nữa mà giống như một "buổi luyện tập" chống khủng bố thân thiện hơn, khi người chơi không giết nhau mà chỉ là luyện tập (cây máu chuyển đổi thành thanh radar chung với thanh năng lượng). Khi người chơi "hết máu", bạn sẽ ném một thùng loot của bản thân ra rồi vẫy tay chào tạm biệt chứ không phải chết...

Game for Peace - Phiên bản thay thế của PUBG Mobile đạt 14 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt 3

Chưa hết, Game for Peace còn có kèm quảng cáo chiêu mộ tân binh cho Trung Quốc (và cũng có thể là lý do/thỏa thuận cho ra mắt game của Tencent). Dù gì đi nữa, có vẻ game thủ không hề phiền toái khi sẵn sàng xì tiền ra để nạp ngay chỉ vài ngày game ra mắt thôi. Chúng ta sẽ còn nghe nhiều hơn về Game for Peace trong tương lai.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Crunchyroll Độc Quyền Anime: Thị Trường Rối Loạn Mất Cân Bằng

Crunchyroll Độc Quyền Anime: Thị Trường Rối Loạn Mất Cân Bằng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dù có xuất phát điểm là "cái nôi của anime", các hãng sản xuất Nhật Bản lại đang gặp không ít khó khăn trên chính thị trường quốc tế. Lý do đến từ sự độc quyền ngày càng rõ nét của Crunchyroll – nền tảng phát hành anime lớn nhất hiện nay, khiến việc bán bản quyền ra nước ngoài trở nên phức tạp và đầy rủi ro.

Giải trí
Bài viết có tiết lộ nội dung quan trọng từ phần kết của manga My Hero Academia.

Bài viết có tiết lộ nội dung quan trọng từ phần kết của manga My Hero Academia.

admin Quang BD

Sau khi My Hero Academia chính thức khép lại vào năm ngoái, tác giả Kohei Horikoshi không chỉ dừng lại ở hồi kết của trận chiến cuối cùng. Thông qua các one-shot, artbook và fanbook, ông đã hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị về cuộc sống sau này của các nhân vật, trong đó có việc xác nhận một số cặp đôi “chính thức” (canon) trong thế giới của bộ truyện.

Giải trí
Anime "Nukitashi" Thu Hút Hàng Loạt Người Đăng Ký Cho Kênh Truyền Hình AT‑X

Anime "Nukitashi" Thu Hút Hàng Loạt Người Đăng Ký Cho Kênh Truyền Hình AT‑X

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Dù là anime 210 – thể loại thường “né sóng” truyền hình – nhưng Nukitashi lại đang khiến cộng đồng fan bất ngờ khi giúp kênh cáp trả phí AT‑X đạt lượng người đăng ký cao nhất lịch sử. Nhờ sự kết hợp giữa yếu tố ecchi táo bạo, hình ảnh chất lượng cao và một cốt truyện có chiều sâu, Nukitashi đang trở thành hiện tượng mùa hè 2025, góp phần định hình lại cái nhìn về dòng anime người lớn trên sóng truyền hình Nhật Bản.

Giải trí
LMHT: Riot chính thức thử nghiệm tính năng điều khiển WASD trên PBE

LMHT: Riot chính thức thử nghiệm tính năng điều khiển WASD trên PBE

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Riot vừa công bố rằng tính năng điều khiển bằng WASD sẽ được kích hoạt trên máy chủ thử nghiệm PBE vào ngày mai. Đây được xem là một bước tiến lớn trong việc mang đến thêm lựa chọn điều khiển cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là những người chơi mới và nền tảng console trong tương lai.

Game Online
Lên đầu trang