Game for Peace - Phiên bản thay thế của PUBG Mobile đạt 14 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt

Có vẻ như các game thủ Trung Quốc mê mệt game sinh tồn trên mobile khi Game for Peace vừa mới thay chỗ cho PUBG Mobile 3 ngày thì đã mang về cho Tencent 14 triệu USD chỉ trên hệ máy iOS thôi.

Game for Peace - Phiên bản thay thế của PUBG Mobile đạt 14 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt

Theo số liệu mới đây của Sensor Tower, phiên bản Game for Peace -  một tựa game "thân thiện hơn với giới trẻ" so với PUBG Mobile - đã mang lại cho Tencent hơn 14 triệu USD qua cửa hàng của game chỉ trong 3 ngày Open Beta của game. Theo đó, game thủ Trung Quốc sẵn sàng nạp thêm tiền vào tựa game hoàn toàn mới nhưng gần như vẫn như cũ với toàn bộ quá trình, chỉ số và quá trình chơi game của mình từ PUBG Mobile qua game mới này.

Nếu bạn chưa biết, tựa game Game for Peace vừa được Tencent phát hành tại Trung Quốc nhằm thay thế cho PUBG Mobile đã bị cấm phát hành tại đây. Dù đã phját hành được 1 năm tại đây, tuy nhiên PUBG Mobile tại Trung Quốc gặp khá nhiều khó khăn về việc vận hành và sử dụng cửa hàng trên iOS và Android khi chính phủ tại đây cấm đoán liên tục. Chắc chắn việc từ bỏ PUBG Mobile qua Game for Peace để lấy lại lợi nhuận là bước chính xác của Tencent tại thị trường khó tính này.

Game for Peace - Phiên bản thay thế của PUBG Mobile đạt 14 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt 2

Đối với Game for Peace so với PUBG Mobile, tựa game mới này đã phải thay đổi khá nhiều về cả gameplay lẫn mặt quảng cáo của mình. Về chủ đề, đây không còn là trận chiến sinh tồn nữa mà giống như một "buổi luyện tập" chống khủng bố thân thiện hơn, khi người chơi không giết nhau mà chỉ là luyện tập (cây máu chuyển đổi thành thanh radar chung với thanh năng lượng). Khi người chơi "hết máu", bạn sẽ ném một thùng loot của bản thân ra rồi vẫy tay chào tạm biệt chứ không phải chết...

Game for Peace - Phiên bản thay thế của PUBG Mobile đạt 14 triệu USD chỉ sau 3 ngày ra mắt 3

Chưa hết, Game for Peace còn có kèm quảng cáo chiêu mộ tân binh cho Trung Quốc (và cũng có thể là lý do/thỏa thuận cho ra mắt game của Tencent). Dù gì đi nữa, có vẻ game thủ không hề phiền toái khi sẵn sàng xì tiền ra để nạp ngay chỉ vài ngày game ra mắt thôi. Chúng ta sẽ còn nghe nhiều hơn về Game for Peace trong tương lai.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

Tổng tiến công - ARM cũng chấm dứt làm việc với Huawei

ARM - công ty sản xuất chip hàng đầu thế giới - đã chính thức cấm Huawei sử dụng kiến trúc ARM trong bất kì sản phẩm nào của mình, đồng thời ARM đã yêu cầu các nhân viên tạm dừng tất cả các hợp đồng đang hoạt động, các điều khoản hỗ trợ và bất kỳ cam kết nào trong khi chờ xử lý với Huawei và các công ty con có trong danh sách đen của chính phủ Mỹ.

Công Nghệ
Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Góc khoe của: Mê mẩn những bảo bối trong túi thần kỳ của Doraemon trong chuyến phiêu lưu tới Mặt Trăng

Đến hẹn lại lên, Doraemon: Nobita và Mặt Trăng phiêu lưu ký sẽ là phim điện ảnh tiếp theo nối dài sự thành công của chuỗi phim về chú mèo máy Doraemon. Bên cạnh đó, những bảo bối thần kì của nhân vật này cũng được quan tâm không kém khi từng món đồ lại là một mảnh ghép giúp phát triển mạch truyện.

Phim Ảnh
Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Giải mã sức mạnh khủng khiếp của các siêu quái vật trong Chúa tể Godzilla

Bộ phim Godzilla: King of the Monsters (tựa Việt: Chúa tể Godzilla) ra mắt tới đây sẽ đưa khán giả tiếp tục khám phá những sinh vật cổ đại Titan khổng lồ bên cạnh quái vật Godzilla đã được giới thiệu trong phần trước cách đây 5 năm. Ngoài Godzilla và rồng ba đầu Ghidorah, Chúa Tể Godzilla còn hứa hẹn đem tới nhiều Titan với sức mạnh khủng khiếp có thể hủy diệt cả nhân loại.

Phim Ảnh
Lên đầu trang