3Q AI là Vua - 14 Hướng dẫn chi tiết cho newbie cày như thần trong vòng 25 ngày

Sau đây là bí kíp Sơ Nhập Tân Thủ của chúa công Đặng Ngọc Tuấn dành cho những tân thủ của tựa game 3Q Ai là vua, tuy hơi dài nhưng lại rất hữu ích:

Sau đây là bí kíp Sơ Nhập Tân Thủ của chúa công Đặng Ngọc Tuấn, tuy hơi dài nhưng lại rất hữu ích:

3Q AI là Vua - 14 Hướng dẫn chi tiết cho newbie cày như thần trong vòng 25 ngày

Tiêu kiêm cương : Đây là bước đầu cũng là bước quan trọng. Ko tiêu kc vào tửu lầu để kiếm tướng . Nếu may mắn cao thì ko sao , nhưng nếu đen thì tiền mất mà rác thì ngập nhà . Kể cả bạn có quay ra tướng ngon nhưng chưa chắc đã duy trì hay sử dụng hợp lý vs nguồn tài nguyên mình có đc . Vậy kc dùng để làm gì ?

Mua full vàng + lương thực : Đầu game ae có thể hả hê vì lv đầu 2 nguồn tài nguyên này tốn khá ít . Nhưng chỉ cần từ lv30 trở đi thì khá khó khăn , đặc biệt là vàng khi thăng cấp đồ

Mua full thể lực

Mua giảm giá 7 ngày : Đây đều là những nhu yếu phẩm cần thiết mà sau 7 ngày ko phải muốn có là để mua

Góp quân đoàn : Đây là nguồn cung cấp điểm qđ chủ yếu để bạn có thể đổi trang bị hoặc mảnh tướng mình cần .

Tích lại và farm tướng giờ vàng mình cần thiết : Đây là hoạt động để bạn chắc chắn có đó con tướng mình cần . Khi tích đủ 100d sẻ nhận đc Tướng trong hoạt động đó ( tầm 4800kc/ con )

 Mua full lượt tiinh anh + ác mộng để kiếm nguyên liệu , hồn phách , mảnh tướng mình cần .

Nên đầu tư thẻ tháng + quý: Chỉ 150k thẻ shoha coin bạn đã có quá nhiều ưu đãi

Sự kiện nạp đầu + phúc lợi rương thần tướng + thẻ vàng + exp vip cao hơn nạp thường + tích nạp . Quá nhiều ưu đãi cho 1 số tiền nhỏ . Quan trọng là exp vip , khi nạp thường 50k các bạn nhận đc 250kc + 250 exp vip , nhưng khi mua thẻ tháng 50k các bạn có 300kc + 300 exp vip và quý là 600

Ngoài ra còn 1 lưu ý ở đây khi mở rương thần tướng ko nhất thiết phải lấy Gia Cát Lượng như mọi ng nói , mà các bạn nên xoay tửu quán = thẻ vàng trc , nếu ra thần tướng bạn thích thì khi mở rương nên chọn tướng dễ kích duyên , tốt nhất là cùng nước , hên thì kích duyên luôn càng tốt .

Phối team: Dựa vào những gì mình có sau khi nhận phúc lợi thẻ tháng + quý từ đó các bạn định hình team

Ở những ngày đầu đừng quá con trọng con nào là mạnh hay yếu , bạn chỉ cần 1 khung : 1 tank , 2 dame , 1 khống chế , 1 hổ trợ là đc . Mục đích chủ yếu là cày map , đi hết map có thể . Kiếm vật tư và nhu yếu phẩm cần thiết và quan trọng là thẻ vàng để có cơ hội sở hửu thêm tướng . Ở time đầu này các bạn có thể up team thoải mái vì lượng vật tư ban đầu yêu cầu ko nhiều , ko ảnh hướng lớn đến late game .

Thêm 1 lưu ý cho ae là khi sử dụng thẻ vàng nên dồn lại xoay 10l/ lượt thì cơ hội tướng ngon sẻ cao và chắc chắn ra tướng , kể cả thẻ xanh .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang