Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA?

Các thành viên lâu năm của hội FA như “mở cờ trong bụng” khi nghe bí kíp kiếm người yêu dễ dàng chỉ nhờ… game. Thực tế, trào lưu này bắt nguồn từ đâu và liệu có tin được không?

Đại Kiếm Vương Mobile là tựa game mới tung ra thị trường vào ngày 9/5, thuộc thể loại game MMO Action RPG, được cộng đồng game thủ đánh giá cao khi kế thừa và phát triển hàng loạt tính năng mới so với “người tiền nhiệm” là Đại Kiếm Vương phiên bản web. Không chỉ tập trung phát triển tính năng như nhiều tựa game khác, Đại Kiếm Vương Mobile còn quan tâm đến việc phát triển cộng đồng.

Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA?
Đại Kiếm Vương Mobile có cộng đồng mạnh

Đẩy mạnh tương tác, kết nối cộng đồng

Hàng loạt tính năng tương tác như hệ thống Bang hội, Đấu trường PK, Boss Thế Giới… được NPH cập nhập; mang đến sự cạnh tranh đa dạng và yêu cầu tính tập thể, hơn là phát triển cá nhân đơn lẻ. Trong đó không thể bỏ qua tính năng được ưu chuộng trong các game MMO gần đây - voice chat. Việc tích hợp voice chat vào Đại Kiếm Vương Mobile tạo thuận lợi trong việc giao tiếp, lập chiến thuật, PvP... giữa những người chơi. Từ đó, giúp kết nối game thủ từ thế giới ảo đến thế giới thật một cách dễ dàng với độ tin tưởng cao hơn.

Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA? 2
Game thủ tha hồ Voice Chat

Với chất lượng âm thanh chân thực, ngữ điệu rõ ràng đã kết thúc “kỷ nguyên” đoán già đoán non giới tính đồng đội, hay thách đố trí tưởng tượng bằng những đoạn chat truyền thống. Và một trong những tiện ích của Voice chat mang lại đã được “chàng lưu manh” Thông Nguyễn khám phá và vận dụng thành công: Kiếm người yêu.


“Chàng lưu manh” Thông Nguyễn mở đầu trào lưu
“chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”

Mỹ nhân tụ hội, “cân” cả thế giới ảo lẫn đời thực

Việc tăng số lượng mỹ nhân từ 3 lên 7 so với Đại Kiếm Vương phiên bản webgame không chỉ khiến các chàng gamer hứng thú vì có cơ hội chiêu mộ tới 7 người đẹp cùng mình tung hoành giang hồ, mà thu hút một số lượng không nhỏ “mỹ nhân đời thực” cùng tụ hội. Nhan sắc của các mỹ nhân tham gia Đại Kiếm Vương Mobile từ game đến đời thực đều khiến các chàng game thủ “xiêu lòng”

Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA? 3
Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA? 4
Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA? 5
Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA? 6

Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA? 7
Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA? 8
Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA? 9
Tin được không: “Chơi Đại Kiếm Vương Mobile kiếm người thương”, thoát kiếp FA? 10
Nhan sắc của các mỹ nhân tham gia Đại Kiếm Vương Mobile

Đứng trước những lời kêu gọi như thế này, dù là trái tim sắt đá cũng sẽ nhanh chóng bị chinh phục. Biết đâu, vận may của Thông Nguyễn sẽ “ứng” vào bạn khi thực sự gặp được nửa kia vừa xinh xắn lại cùng gu chơi game. Nhân dịp ra mắt chính thức, bạn và người thương có cơ hội nhận giftcode trị giá 300.000 từ Đại Kiếm Vương Mobile với các vật phẩm: Tiến Cấp Đơn-Cưỡi-Sơ, Tiến Cấp Đơn-Cánh-Sơ, Đá Cường Hóa-Sơ cùng 100 Vàng.

Tải ngay Đại Kiếm Vương Mobile
Trang chủ
Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile
Tham gia ngay cộng đồng Đại Kiếm Vương Mobile

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang