Âm Dương Sư tung video giới thiệu mới, nhá hàng chuẩn bị cho Collab Thức Thần mới

NetEase vừa mới nhá hàng các nôi dung mới của Âm Dương Sư qua việc tung CG video mới và việc hé lộ các thức thần mới cho các đợt Collab tiếp theo của năm 2019.

Âm Dương Sư tung video giới thiệu mới, nhá hàng chuẩn bị cho Collab Thức Thần mới

Trong video mới nhất được NetEase tung ra, chúng ta sẽ thấy trận chiến của các Âm Dương Sư hiện tại đều sẽ chuyển sang anh Tám xạo làm main ác chính của cốt truyện mới (có thể thôi) chứ không còn là Bát Xà như trước nữa (và cũng không thấy anh Quang nhọ đâu).

Một điều đáng chú ý khác là thông tin hé lộ của NetEase với các thức thần Collab mới sẽ sớm được ra mắt trong thời gian ngắn nhất. Theo ghi nhớ, thức thần Collab xuất hiện liên tục trong một khoảng thời gian và không được phát triển thêm trong thời gian NetEase tập trung mở rộng cốt truyện sang Bát Kì Đại Xà và các thức thần SP khác. Có lẽ giờ là lúc đưa vào game thêm nhiều thức thần Collab trở lại rồi.

Ai cũng yêu thích các thức thần từ Collab ra cả khi một số trong đó lại khá mạnh. Vậy ai đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho các đợt collab trong tương lai? Cộng đồng hiện tại đang dự đoán những bộ truyện/anime sau đây sẽ được NetEase Collab chung:

Noragami

Âm Dương Sư tung video giới thiệu mới, nhá hàng chuẩn bị cho Collab Thức Thần mới 2

Âm Dương Sư tung video giới thiệu mới, nhá hàng chuẩn bị cho Collab Thức Thần mới 3

XxxHolic

Âm Dương Sư tung video giới thiệu mới, nhá hàng chuẩn bị cho Collab Thức Thần mới 4

Kekkaishi - Kết Giới Sư

Âm Dương Sư tung video giới thiệu mới, nhá hàng chuẩn bị cho Collab Thức Thần mới 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang