PUBG Mobile: Cán mốc 100 triệu người chơi, tương tác mỗi tháng

Sau khi cập nhật phiên bản 0.12.5 đi kèm là Royale Pass mùa 7 chỉ được ít ngày, PUBG Mobile đã đạt với cột mốc mới với lượng chơi là 100 triệu người chơi hoạt động/ tương tác hàng tháng.

Mới đây, Tencent đã vui mừng thông báo rằng tựa game sinh tồn PUBG Mobile đã chính thức vượt qua cột mốc 100 triệu người chơi hoạt động/ tương tác hàng tháng (MAUs - Monthly Active Users). Một thành tích vô cùng ấn tượng cho mà chẳng mấy tựa game có thể đạt được khi mà với Dota 2 con số này chỉ là 11 triệu trong tháng vừa qua trong khi đỉnh điểm của Fortnite cũng chi là 78,3 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng (tháng 9 năm 2018).

 

PUBG Mobile: Cán mốc 100 triệu người chơi, tương tác mỗi tháng

Ít ngày trước ,Tencent đã tiến hành cập nhật phiên bản mới 0.12.5 đi kèm với sự xuất hiện của Royale Pass mùa 7. Những tính năng/ nội dung mới đi kèm với sự xuất hiện Royale Pass mùa mới đã góp phần không nhỏ giúp cho PUBG Mobile đạt được con số lượng đăng nhập ấn tượng đó. Và những chế độ chơi Zombie hấp dẫn cũng thu hút thêm một số lượng người chơi không nhỏ.

PUBG Mobile: Cán mốc 100 triệu người chơi, tương tác mỗi tháng  2

Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng con số 100 triệu người chơi phía trên không bao gồm thị trường Trung Quốc - nơi Tencent đã phải thay thế PUBG Mobile rằng một tựa game “gần giống” có tên là Game for Peace. Nhìn chung lối chơi của Game for Peace có khá nhiều điểm tương đồng với PUBG Mobile nhưng đã được Tencent thay đổi một vài chi tiết để có thể vượt qua được kiểm duyệt tại thị trường Trung Quốc.

PUBG Mobile: Cán mốc 100 triệu người chơi, tương tác mỗi tháng  3

Trước đó vào năm 2018, tựa game này PUBG Mobile đã đạt rất nhiều giải thưởng lớn trên thế giới. Một trong những giải thưởng đó phải kể đến 3 giải thưởng lớn từ Google Play bao gồm: Trò Chơi Hay Nhất, Danh Hiệu Cạnh Tranh Nhất và Game Có Nhiều Người Yêu Thích Nhất Trên Thế Giới. Một thành tích cực kì ấn tượng chưa từng có từ trước cho đến nay trên nền tảng Smartphone. Liệu tựa game PUBG Mobile có thể giữ vững những danh hiệu và thành tích đã đạt được như năm 2018 không?

PUBG Mobile: Cán mốc 100 triệu người chơi, tương tác mỗi tháng  4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang