Game thủ Việt dần bỏ máy chủ PUBG Mobile Việt Nam, sang nước bạn lấy quà cho đã

Hiện đang có rất nhiều game thủ Việt đã bỏ máy chủ PUBG Mobile Việt Nam để có thể đến với những máy chủ khác với nhiều quà tặng hơn

PUBG Mobile VN trong những ngày đầu tiên ra mắt cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của game thủ tại Việt Nam, tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây, sau những scandal về những bản cập nhật chậm, hút máu game thủ thì người chơi dần cảm thấy không còn máu lửa với game nữa. Cũng chính vì lý do này mà một bộ phận lớn game thủ đã nhanh chóng nhảy hẳn sang những máy chủ PUBG Mobile khác như Nhật Bản, Đài Loan thậm chí là máy chủ Nga xa xôi.

Game thủ Việt dần bỏ máy chủ PUBG Mobile Việt Nam, sang nước bạn lấy quà cho đã

Hướng dẫn rất kì công để game thủ PUBG Mobile Việt đi "chơi nhờ" các cụm máy chủ khác. (nguồn ảnh: Facebook)

Game thủ Việt dần bỏ máy chủ PUBG Mobile Việt Nam, sang nước bạn lấy quà cho đã 2

Sang Nga và Ấn Độ nhận tấn quà, trong khi server Việt mỏi mòn cũng chẳng có. (nguồn ảnh: Facebook)

Game thủ Việt dần bỏ máy chủ PUBG Mobile Việt Nam, sang nước bạn lấy quà cho đã 3

Sang luôn Ả Rập. (nguồn ảnh: Facebook)

Nguyên nhân để người chơi dần dần chuyển sang những cụm máy chủ khác là do máy chủ Đài Loan hay Nga luôn có những phần quà tặng vô cùng độc đáo và hậu hĩnh cho người chơi của mình khi vừa đăng nhập vào game.

Game thủ Việt dần bỏ máy chủ PUBG Mobile Việt Nam, sang nước bạn lấy quà cho đã 4

Máy chủ PUBG Mobile khác tặng rất nhiều quà tặng cho game thủ (nguồn ảnh: Facebook)

Thậm chí chỉ trong một ngày đầu tiên chơi game thôi mà game thủ có khả năng nhận nguyên một set thời trang cực đẹp, thứ mà người chơi tại Việt Nam phải bỏ ra một số tiền không nhỏ mới có thể sở hữu được.

Ngoài ra cũng có một vấn đề luôn được người chơi quan tâm, đó chính là việc những máy chủ này luôn đảm bảo về chất lượng chơi game, cũng như là việc cập nhật game một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất khi so sánh với máy chủ tại Việt Nam.

Game thủ Việt dần bỏ máy chủ PUBG Mobile Việt Nam, sang nước bạn lấy quà cho đã 5

Game thủ nước bạn cũng khá hoan ngênh game thủ Việt Nam. (nguồn ảnh: Facebook)

Có lẽ lúc này chính là thời điểm mà NPH của PUBG Mobile VN cần phải lắng nghe nhiều hơn những tâm tư và nguyện vọng của game thủ. Nếu việc cập nhật chậm trễ vẫn còn diễn ra thì không sớm thì muộn những game thủ Việt sẽ bỏ sang những máy chủ khác hết để có những trải nghiệm tốt hơn từ máy chủ nước bạn mất.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang