Tòa Án Chính thức tuyên bố PUBG Corp hoàn toàn không đủ bằng chứng tố cáo Net Ease đạo nhái, game Trung Quốc đại thắng

Vào ngày 24 tháng 5 vừa qua, NetEase đã chiến thắng vụ kiện với PUBG Corp về vấn đề Rules Of Survival bị tố là đạo nhái hoàn toàn PUBG.

Tòa chính thức tuyến án PUBG Corp không đủ chứng cứ cáo buộc game của NetEase “đạo nhái”, hãng game Trung Quốc thắng kiện

Vụ PUBG Corp kiện NetEase chính thức khép lại hôm 24/5, phần thắng thuộc về hãng game đến từ TQ

Đây là 1 vụ kiện khá lớn giữa 2 hãng game nổi tiếng và diễn ra trong 1 thời gian dài cũng như nhận được sự chú ý của cộng đồng. Theo đó, PUBG Corp đưa ra hàng loạt các bằng chứng cho rằng Rules of Survival cùng với Knives Out của Net Ease đã thực hiện hành vị copy vô cùng nghiệm trọng đối với trò chơi PUBG Mobile. Theo đó BLuehole đề nghị Netease phải xóa bỏ game và bồi thường thiệt hại bản quyền. Nhưng cuối cùng mọi thứ hoàn toàn không được tòa án chấp nhận

Tòa án Quận Liên bang của Quận Bắc California đã bác bỏ tất cả các khiếu nại của tập đoàn PUBG đối với NetEase Games. Việc giải quyết đã được công bố trong một thông báo được phát đi vào ngày 26 tháng 3 năm 2019 vừa qua. Lần này nó đã được công bố chính thức. Ngoài ra, các chi tiết của việc giải quyết không được tiết lộ lần này.

Tòa chính thức tuyến án PUBG Corp không đủ chứng cứ cáo buộc game của NetEase “đạo nhái”, hãng game Trung Quốc thắng kiện

Trong tuyên bố thông cáo báo chí sau đây, các bình luận chính thức của NetEase được đăng tải. Vào ngày 8 tháng 4 năm 2019, Thẩm phán Jeffrey S. White của Tòa án Quận Liên bang cho Quận Bắc California đã bác bỏ tất cả các khiếu nại của PUBG Corp đối với NetEase Games. Việc này phản ánh thực tế rằng NetEase và PUBG đã đạt được các cuộc đàm phán dàn xếp vào đầu năm nay. Nội dung giải quyết được giữ bí mật.

NetEase là một nhà phát triển và phát hành trò chơi thành công và đã phát hành các game nổi tiếng, sáng tạo và nguyên bản. NetEase muốn tiếp tục cung cấp cho người hâm mộ hai tựa game Knives Out và Rules of Survival. Ngoài ra, họ sẽ tiếp tục phát triển các trò chơi mới theo phong cách tương tự.

NetEase Games, một bộ phận của trụ sở NetEase tại Quảng Châu (Trung Quốc) được thành lập năm 2001 với mục tiêu trở thành nhà phát triển và phát triển toàn cầu của ngành công nghiệp trò chơi điện tử hàng đầu thế giới. Các game di động đình đám được NetEase phát hành gần đây như Life After, Identitiy V, TopBuild... NetEase sẽ tiếp tục cung cấp cho người chơi các trò chơi mới, làm việc để cải thiện chất lượng của các game di động hiện có.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang