Tencent khẳng định các tài khoản PUBG Mobile bị khoá 10 năm chắc chắn sử dụng hack

Tencent mới đây đã đăng tải một dòng trạng thái trên fanpage PUBG Mobile rằng những ai bị khóa tài khoản 10 năm chắc chắn đã sử dụng phần mềm gian lận

Không chỉ PUBG Mobile tại Việt Nam phải đối diện với tình trạng hack tràn lan của những người chơi vô ý thức, mà cả phiên bản PUBG Mobile bản quốc tế cũng gặp tình trạng tương tự khi gặp khá nhiều những người chơi đã sử dụng phần mềm thứ 3 để can thiệp vào game, giành những lợi thế cực lớn về mình. Trong những thế, nhiều người chơi còn nhừng một số phần mềm để có thể đối đầu với những người chơi trên mobile, trong khi mình thì lại dùng giả lập trên nền PC.

Tencent khẳng định các tài khoản PUBG Mobile bị khoá 10 năm chắc chắn sử dụng hack

PUBG Mobile phải đối mặt với vấn nạn hack, cheat rất nhức nhối.

Để có thể giảm thiểu được tình trạng người chơi sử dụng phần mềm gian lận can thiệt vào game thri Tencent và Bluehole đã cập nhật rất nhiều những phiên bản khác nhau để sửa lỗi, đồng thời đưa những án phạt cực nặng dành cho những người chơi gia lận, cụ thể đó là việc khóa tài khoản 10 năm. Đồng thời để có thể trấn an cộng đồng game thủ thì ban điều hành của PUBG Mobile đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang fanpage của mình, một lần nữa nhắc đến hình phạt 10 năm.  Qua đó khẳng định rằng những tài khoản bị phạt 10 năm đều bị kết tội có hành vi cố ý gian lận:

"Gửi cộng đồng PUBG Mobile,

PUBG Mobile phải mang lại một môi trường công bằng và thú vị cho mỗi người chơi. Nhưng một số ít người vẫn luôn cố gắng tạo ra những lợi thế gây mất công bằng trong trò chơi, nhưng dù một số ít người đi chăng nữa cũng góp phần mang lại trải nghiệm tiêu cực cho tất cả. Những hành động như vậy làm tổn hại đến tính toàn vẹn của các quy tắc và gây bất lợi cho việc trải nghiệm PUBG Mobile. Chúng tôi rất coi trọng vấn đề này và đang tăng cường nỗ lực phát hiện và loại bỏ kịp thời những người chơi như vậy khỏi trò chơi. Chúng tôi đã cung cấp danh sách một phần những người chơi gần đây đã bị cấm trong 10 năm vì gian lận trên trang chính thức (link tại ĐÂY)

Tencent khẳng định các tài khoản PUBG Mobile bị khoá 10 năm chắc chắn sử dụng hack 2

Án phạt khóa nick 10 năm dành cho những account bị kết tội gian lận.

Nếu bất cứ người chơi nào bị kết tội khóa tài khoản 10 năm thì người đó chắc chắn có những hành vi gian lận trong game. Nếu bạn nghi ngờ người chơi nào đó đang có tình trạng gian lận hoặc sử dụng những phần mềm thứ 3 trái phép, khiến những trận thiếu đi sự công bằng thì hãy vui lòng sử dụng hệ thống báo cáo hiện có trong trò chơi để thông báo đễn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành điều tra tất cả những báo cáo của người dùng một cách kỹ lưỡng nhất, đồng thời tính năng báo cáo cũng mang đến rất nhiều dữ liệu để chúng tóc thể phát hiện được những đối tượng gian lận trong tương lai. Với những dự liệu mà bạn mang đến sẽ giúp cho những nỗ lực chống gian lận của chúng tôi càng trở nên hiệu quả.

Tencent khẳng định các tài khoản PUBG Mobile bị khoá 10 năm chắc chắn sử dụng hack 3

 

Fanpage chính thức của PUBG Mobile quốc tế đăng tải nỗ lực chống gian lận của Tencent.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thi hành kỷ luật nghiêm ngặt để chống lại gian lận, nhằm đảm bảo bạn có một sân chơi công bằng và lành mạnh, nơi bạn có thể cảm thấy tự tin rằng bạn có cơ hội chiến thắng một cách đàng hoàng. Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi biến PUBG Mobile thành một trò chơi hấp dẫn và giữ cho nó sự công bằng.

Cảm ơn

Team PUBG Mobile."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang