Cộng đồng Liệt Hỏa VNG dậy sóng bởi sự xuất hiện của thú cưỡi huyền thoại Linh Uyên Hổ

Cộng đồng Liệt Hỏa VNG dậy sóng bởi sự xuất hiện của thú cưỡi huyền thoại Linh Uyên Hổ

Cộng đồng Liệt Hỏa VNG dậy sóng bởi sự xuất hiện của thú cưỡi huyền thoại Linh Uyên Hổ

Trong thời gian vừa qua, Liệt Hỏa VNG vẫn chưa giảm độ hot sau khi công bố phiên bản big update Công Thành Chiến, là một tựa game kiếm hiệp MMORPG 3D vừa có thể chơi được phiên bản PC và Mobile, Liệt Hỏa VNG sở hữu đồ họa được trau chuốt cùng thế giới giang hồ chân thật nhất. Những tính năng kiếm hiệp cần có và hệ thống Bang Hội cũng được đầu tư kỹ lưỡng giúp đây không chỉ là một trò chơi mà còn là một xã hội thu nhỏ khi các game thủ có thể kết hôn và sinh con, tự tạo gia đình cho mình.

Linh Uyên Hổ hiện đang là một trong những thú cưỡi hiếm nhất trong cộng đồng Liệt Hỏa VNG và được xem là thú cưỡi huyền thoại. Trong thời gian qua, Linh Uyên Hổ đã có mặt tại s13-Hắc Dực và game thủ ComeOnBaby là cao thủ đầu tiên sở hữu mãnh thú này. Cùng chúng tôi gặp gỡ trò chuyện cùng cao thủ ComeOnBaby nhé!

Chào ComeOnBaby, bạn có thể giới thiệu một chút về cơ duyên đến với Liệt Hỏa VNG không?

Mình biết đến tựa game Liệt Hỏa VNG do một người bạn giới thiệu, rủ rê chơi game chung để kết hôn làm nhiệm vụ phu thê, sau khi chơi thử một thời gian mình bị ấn tượng bởi đồ họa đẹp mắt. Ngoài ra thì lối chơi cũng rất cuốn hút khi có rất nhiều các hoạt động để tham gia. Bản thân cũng là một game thủ đam mê thể loại MMORPG nên mình quyết định gắn bó với tựa game Liệt Hỏa VNG.

Cộng đồng Liệt Hỏa VNG dậy sóng bởi sự xuất hiện của thú cưỡi huyền thoại Linh Uyên Hổ 2

Anh có cảm nghĩ như thế nào về tính năng cũng như hệ thống Bang Hội tại Liệt Hỏa VNG?

Khác với những tựa game khác, điều đầu tiên khiến mình ấn tượng là Liệt Hỏa VNG có cả phiên bản client dành riêng cho PC và cả Mobile, điều này rất thuận tiện bởi vì mình có thể treo máy cày cuốc. Bộ cài khá nhẹ nhưng đồ họa lại rất đẹp so với mặt bằng chung. Về lối chơi, Liệt Hỏa VNG sở hữu đầy đủ những tính năng cần thiết mà một tựa game kiếm hiệp cần có nhưng lại hơn những tựa game khác ở tính năng có thể kết hôn và mới nhất là tính năng độc nhất sinh con. Tính năng Bang Hội rất vui vì có rất nhiều hoạt động Bang Hội chung, thậm chí là liên server. Chơi Liệt Hỏa VNG mình đã quen được rất nhiều bạn mới.

Cộng đồng Liệt Hỏa VNG dậy sóng bởi sự xuất hiện của thú cưỡi huyền thoại Linh Uyên Hổ 3

Là người đầu tiên sở hữu Linh Uyên Hổ, anh có thể chia sẻ bí quyết không?

Linh Uyên Hổ có thể nhận được từ việc thu thập Vàng và đổi tại shop sự kiện. Một phần do mình khá ấn tượng bởi thú cưỡi khá đẹp nên đã quyết tâm đầu tư thu thập vàng thông qua những hoạt động ingame và tham gia sự kiện. Cũng không có bí quyết gì nhiều, quan trọng là bạn cần phải chăm chỉ tham gia hoạt động và săn tìm.

Cộng đồng Liệt Hỏa VNG là một trong những cộng đồng vững mạnh và hoạt động sôi nổi nhất hiện nay. Hãy nhóng tìm Bang Hội cho mình và gia nhập vào thế giới giang hồ Liệt Hỏa VNG nhé!

Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:

Trang chủ: http://liethoa.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Tải Liệt Hỏa VNG tại đây: https://lhnc.onelink.me/6Qyv/fanpage

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang