PUBG Mobile hé lộ cập nhật xe trượt tuyết và ra mắt súng MP5K mới với hàng loạt chỉnh sửa súng

Dù đã bị đóng cửa ở Trung Quốc, tuy nhiên phiên bản "PUBG Mobile" tại đây với cái tên mới là Game for Peace vẫn tiếp tục cung cấp cho chúng ta những cập nhật y hệt như game trước đây - nổi bật nhất lần này là xe trượt tuyết cho map Vikendi và ra mắt súng mới MP5K đặc biệt.

PUBG Mobile hé lộ cập nhật xe trượt tuyết và ra mắt súng MP5K mới với hàng loạt chỉnh sửa súng

Nếu bạn chưa biết, Game for Peace là một tựa game vừa ra mắt thay thế cho PUBG Mobile tại Trung Quốc. Ngoại trừ một số chỉnh sửa cho phù hợp chuẩn "thân thiện" và không bạo lực, gần như tất cả mọi mặt của game đều giống y hệt với PUBG Mobile - kể cả các cập nhật nhỏ nhất. Theo đó, game thủ PUBG Mobile sẽ chuẩn bị đón nhận một bản cập nhật mới với các nội dung đặc biệt sau đây.

Xe trượt tuyết/Xe chuyên dụng đi trên tuyết

Là một bản đồ còn khá mới nhưng vẫn chưa được khai thác nhiều, cuối cùng thì PUBG Mobile cũng đã thêm vào những tính năng mới để giúp map Vikendi trở nên đặc biệt và độc đáo hơn. Theo đó, bản đồ này nổi bật ở điểm dấu chân và dấu bánh xe bạn để lại sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian nhất định trước khi biến mất. Một phương tiện hoàn hảo nhất để di chuyển qua vùng băng tuyết này chính là xe trượt tuyết. Nhưng thật đáng tiếc là phải đợi mãi thì nó mới xuất hiện trong PUBG Mobile mà giờ đây trò chơi đã có cái tên mới. Khả năng bản quốc tế kế thừa những nội dung có trong Game For Peace là rất cao.

PUBG Mobile hé lộ cập nhật xe trượt tuyết và ra mắt súng MP5K mới với hàng loạt chỉnh sửa súng 2

Ra mắt MP5K

MP5K là một khẩu SMG nhỏ gọn mới, xuất hiện độc quyền ở bản đồ Vikendi. Một số ưu điểm của MP5K như:

  • Tốc độ bắn cao
  • Độ giật thấp, dễ kiểm soát
  • Có thể lắp được nhiều phụ kiện khác nhau giúp người chơi thuận lợi hơn khi sử dụng

PUBG Mobile hé lộ cập nhật xe trượt tuyết và ra mắt súng MP5K mới với hàng loạt chỉnh sửa súng 3

Theo dự kiến, đây sẽ là khẩu súng rất tốt ở các khoảng không hẹp hoặc chiến đấu ở tầm trung/cận chiến với tốc độ di chuyển nhanh và độ giật súng ít, cho phép bạn bắn chuẩn xác hơn.

Chỉnh sửa UMP9 (hoặc tên mới là UMP45)

Tuy là SMG nhưng UMP9 vẫn được nhiều game thủ ưu ái khi sát thương, tốc độ bắn, độ ổn định của UMP9 đều khiến nhiều kẻ địch khốn khổ khi dính nguyên băng đạn của khẩu SMG này. UMP phiên bản mới sẽ sử dụng đạn 45ACP và đổi luôn cả tên là UMP45. Nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn vì với lượng đạn cơ sở đó cùng với đạn 45ACP, UMP vẫn sẽ là một trong những vũ khí tương đối hấp dẫn.

PUBG Mobile hé lộ cập nhật xe trượt tuyết và ra mắt súng MP5K mới với hàng loạt chỉnh sửa súng 4

Nerf Vector

Vector đây có lẽ khẩu súng bị giảm sức mạnh nhiều nhất trong lần update này. Thay vì sử dụng đạn 45ACP bây giờ nó sẽ dùng đạn 9mm. Không còn sử dụng đạn 45ACP, Vector sẽ mất đi khả năng phá giáp kinh khủng nó vốn sở hữu.

PUBG Mobile hé lộ cập nhật xe trượt tuyết và ra mắt súng MP5K mới với hàng loạt chỉnh sửa súng 5

Buff nhẹ cho M16A4

M16A4 đã có thể lắp được canted sight và báng súng. Giảm độ giật của lượt bắn đầu tiên ở chế độ burst, giữ nguyên sát thương khi bắn ở khoảng cách xa. Đây là những thay đổi cực kỳ đáng kể dành cho khẩu súng M16A4 đang bị lãng quên sau một thời kì làm mưa làm gió.

PUBG Mobile hé lộ cập nhật xe trượt tuyết và ra mắt súng MP5K mới với hàng loạt chỉnh sửa súng 6

Buff nhẹ cho MK47

Mk47 mutant được tăng băng đạn hiện tại kèm báng súng tương tự M16A4. Báng súng sẽ có thêm tác dụng: giảm thời gian hồi, giật và lắc tâm, đồng thời cải thiện tốc độ ADS và độ chính xác của từng phát bắn.

PUBG Mobile hé lộ cập nhật xe trượt tuyết và ra mắt súng MP5K mới với hàng loạt chỉnh sửa súng 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang