Auto Chess Mobile - Cập nhật mới 30 tháng 5, bổ sung Battle Pass, IOS chưa cập nhật được và lý do

Auto Chess Mobile vừa có bản cập nhật mới vào ngày 29 tháng 5 vừa qua bao gồm 3 phần chính

[Lưu ý đặc biệt]

Bản cập nhật của Auto Chess Mobile IOS cần phải được kiểm duyệt từ Apple trong 2 - 3 ngày, do đó game thủ trong khoản thời gian này sẽ không đăng nhập được vào game trên IOS. Ngay khi kiểm duyệt hoàn thành chúng tôi sẽ thông báo ngay cho các game thủ. Xin hãy kiên nhẫn.

Sau bản cập nhật này thì mùa 1 sẽ chuẩn bị bắt đầu, thứ hạng của mùa trước sẽ được chốt và thay đổi trong mùa 1 tới đây.

[Cập nhật mới]

1. Thêm hệ thống mùa xếp hạng, Mùa 1 sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 6.

2. Thêm hệ thống Battle Pass, Rất nhiều quà tặng được thêm vào khi chơi game mỗi ngày.

3. Thêm vào hệ thống Cấp độ của tài khoản. Nâng cấp cấp độ của tài khoản để có thêm phần thưởng là Cvày.

4. Khi mua Battle Pass sẽ được cộng thêm 100% cvày và 100% kinh nghiệm.

5. Thêm vào lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản của Dragonnest.

6. Thêm tính năng đăng nhập nhiều loại tài khoản khác nhau như Facebook, Google

Auto Chess Mobile - Cập nhật mới 30 tháng 5, bổ sung Battle Pass, IOS chưa cập nhật được và lý do

[Cân bằng]

- Kunkka = Priate (Pirate) Captain -Choáng của Ghostly ship điểu chỉnh từ 1.4/1.7/2 thành 1/1.5/2 seconds

- Medusa = Siren - giảm thời gian hóa đá từ 4/5/6 thành 3/4/5 seconds

- Tide Hunter = Tsunami Stalker - giảm sát thương chiêu ulti từ 150/250/350 còn 100/200/300 (sửa lỗi mô tả sai)

- Slark = Abyssalcrawler trở thành quân cờ 2 vàng

- Slark = Abyssalcrawler - Thời gian hồi chiêu của Stealth điểu chỉnh từ 10/8/6 thành 8/7/6

- Morph = Water Spirit  - Tăng sát thương của  Wave Slash từ 150/250/350 thành 200/300/400

- Alchemist = Venomancer - Khi sử dụng Chemical Rage sẽ tung ra 1 làn khói độc, kẻ địch đứng trong khói độc sẽ bị giảm 4/7/10 giáp in 15 seconds

-Trolls = Glacier - Tăng tốc độ đánh của hiệu ứng 4 Glacier lên từ +30% thành +35% 

- Shadow Shaman = Defector - Tạo hình mới và thời gian hồi chiêu của Hex điều chỉnh từ 10/10/10 thành 10/9/8-Defector, Giảm Attack rate từ 1.6 giây còn 1.5 giây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Dấu ấn của một kiệt tác Sci-Fi: Vì sao ngày 28 tháng 7 chính thức trở thành "Ngày Steins;Gate" tại Nhật Bản?

Dấu ấn của một kiệt tác Sci-Fi: Vì sao ngày 28 tháng 7 chính thức trở thành "Ngày Steins;Gate" tại Nhật Bản?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Đối với cộng đồng người hâm mộ văn hóa đại chúng Nhật Bản trên toàn thế giới, ngày 28 tháng 7 không đơn thuần là một ngày mùa hè bình thường. Cách đây đúng 3 năm (vào năm 2023), cột mốc này đã chính thức được Hiệp hội Kỷ niệm Nhật Bản (Japan Anniversary Association) ghi danh và công nhận hợp pháp là "Steins;Gate Day" (Ngày Steins;Gate).

Giải trí
Cú hích cho dòng game hẹn hò: Siêu phẩm Visual Novel đình đám "Senren * Banka" chính thức được chuyển thể thành Anime năm 2027

Cú hích cho dòng game hẹn hò: Siêu phẩm Visual Novel đình đám "Senren * Banka" chính thức được chuyển thể thành Anime năm 2027

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau bao năm mòn mỏi chờ đợi của cộng đồng người hâm mộ, một tin vui bùng nổ vừa chính thức được phát đi từ xứ sở Phù Sang. Tựa game Visual Novel lừng danh "Senren * Banka" đến từ nhà phát triển Yuzu Soft sẽ chính thức bước lên màn ảnh nhỏ dưới dạng phim chuyển thể hoạt hình (Anime), dự kiến trình làng khán giả toàn cầu vào năm 2027.

Giải trí
Lên đầu trang