Hướng dẫn tải MARVEL Super War, siêu phẩm MOBA siêu anh hùng đang thử nghiệm

MARVEL Super War đang là bom tấn MOBA được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại, và game vẫn đang trong thời gian thử nghiệm cho đến ngày 10/06

Từ ngày 28/05 vừa qua thì NetEase đã chính thức cô bố đợt thử nghiệm đầu tiên dành cho tựa game MOBA siêu phẩm MARVEL Super War của mình. Được biết thì đây cũng chính là tựa game MOBA đầu tiên có sự xuất hiện của những siêu anh hùng nhà Marvel trên điện thoại di động. Hiện tựa game này đang được thử nghiệm tại một số quốc gia trên Google Play và App Store, bao gồm Thái Lan, Indonesia, Philippines, Malaysia và Ấn độ kéo dài đến hết 10/6 tới. Đợt thử nghiệm này người chơi sẽ không thể thực hiện những chức nặng nạp tiền, đồng thời tài khoản của người chơi sau khi thử nghiệm sẽ bị xóa.

Hướng dẫn tải MARVEL Super War, siêu phẩm MOBA siêu anh hùng đang thử nghiệm

MARVEL Super War là dự án game MOBA di động mới của NetEase.

Trong tựa game này thì người chơi sẽ được sử dụng tất cả những siêu anh hùng từng xuất hiện trong thế giới truyện tranh của Marvel và cùng chiến đấu với người chơi khác trong một cuộc chiến 5vs5 đây căng thẳng. Gameplay của MARVEL Super War mang tính chất cân bằng rất cao nên người chơi hoàn toàn có thể thoải mái chơi bất kì nhân vật nào mà mình thích. Phiên bản Beta đầu tiên của game cũng đã xuất hiện tùy chọn ngôn ngữ tiếng Việt tương đối dễ hiểu. 

Hướng dẫn tải MARVEL Super War, siêu phẩm MOBA siêu anh hùng đang thử nghiệm 2

MARVEL Super War có gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Trong bài viết này thì chúng tôi sẽ hướng dẫn người chơi cách có thể tải về MARVEL Super War để trải nghiệm trên iOS lẫn Android nhé:

Android.

Người chơi chỉ cần tải về MARVEL Super War thông qua hai kho ứng dụng TapTap và Apkpure. Nếu người chơi tải game từ TapTap thì phải tải ứng dụng TapTap về trước mới có thể tải game. Quá trình cài đặt game vẫn diễn ra bình thường và game sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản Google Play của bạn. Game thủ Việt nếu dùng cách này thì không cần phải Fake IP như những khuyến cáo đến từ NeetEase.

Link tải TapTap

Link tải APK

iOS

Để có thể tải game thì người chơi cần tải TestFlight trên App Store cho iPhone, iPad và Apple TV.  Nếu bạn đã có TestFlight ngay trên thiết bị của mình thì đã có thể bắt đầu tải game và trải nghiệm ngay bây giờ.

Link tải game trên iOS

Lưu ý: Khi người chơi tham gia vào MARVEL Super War sẽ được game hỏi về tùy chọn sever và ngôn ngữ. Về phần ngôn ngữ người chơi có thể chọn tiếng Việt một cách bình thường, nhưng về phần chọn sever thì nên chọn Thailand, Indonesia, Philippines, Malaysia hoặc Ấn Độ. Không nên chọn Server Việt Nam vì hiện vẫn chưa chính thức mở cửa, tránh ảnh hưởng đến tình trạng không tìm được trận.

Hướng dẫn tải MARVEL Super War, siêu phẩm MOBA siêu anh hùng đang thử nghiệm 3

MARVEL Super War sở hữu dàn nhân vật rất khủng thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel.

Cấu hình tối thiểu để chơi MARVEL Super War như sau:

iOS: iphone 5s trở lên.

Android:

CPU: Chip Snapdragon 410, Bộ nhớ 2G trở lên

GPU: Qualcomm Adreno 306, OS: Android 5.1

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang