Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt trận chiến PK đáng mong đợi

Sau một tuần “nhá hàng” liên tục về các điểm cập nhật mới, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile phiên bản Thiên Long Đoàn Thị chính thức ra mắt hoạt động PvP bang hội liên server hấp dẫn mang tên Lãnh Thổ Chiến.

Không chỉ đầu tư về mặt đồ họa với tuyệt thế giai nhân, phong cảnh hữu tình, ngoại trang bắt mắt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn giúp hành trình phiêu bạt giang hồ của các nam-nữ hùng anh thêm phần thú vị nhờ các cuộc chiến cam go, gây cấn.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt trận chiến PK đáng mong đợi
Lãnh Thổ Chiến với các trận địa hấp dẫn

Tham gia giới võ lâm, các anh hùng cần phải nhớ: Giang sơn này không của riêng ai, thống lĩnh một phương chưa chắc đã là Đế Vương lâu dài. Các trận đấu Lãnh Thổ Chiến chính là cơ hội để đại hiệp các môn phái cùng huynh đệ chiếm lĩnh thành trì, gây dựng bá nghiệp.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt trận chiến PK đáng mong đợi 2
Anh hùng võ lâm tranh tài, mở rộng lãnh thổ, gây dựng bá nghiệp

Các thử thách của Lãnh Thổ Chiến không đơn giản là những cuộc chiến tập thể “xáp lá cà” mà còn đòi hỏi người chơi phải tăng tính tương tác với đồng đội, thiên triển chiến lược đỉnh cao. Bên cạnh các hành động phản xạ thông thường, game thủ phải tập trung quan sát, động não để tư duy nhiều hơn, sắp xếp đội hình, điều phối trận đồ một cách linh hoạt, uyển chuyển.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt trận chiến PK đáng mong đợi 3

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ra mắt trận chiến PK đáng mong đợi 4
Nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng game thủ sau mỗi trận chiến

Với những điểm teaser đầu tiên này, anh tài trên khắp trận địa mong chờ được thử sức với những cuộc chiến nảy lửa, kịch tính nhưng không kém phần thú vị. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile một lần nữa chứng minh được sức hút của tựa game kỳ cựu, luôn cập nhật để mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho cả người chơi lâu năm lẫn những anh hùng võ lâm mới gia nhập.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang