Liên Quân Mobile: Cảm hứng sáng tạo vị tướng Yena - Vũ Nữ Sát Thủ xinh đẹp chết người

Là một trong những nữ tướng có cốt truyện đặc biệt và được ưu ái trong thiết kế, hãy cùng xem qua những chia sẻ về cảm hứng sáng tạo Vũ Nữ Bán Nguyệt Yena của Liên Quân Mobile được bắt nguồn từ đâu nhé.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÂN VẬT YENA

Câu chuyện dang dở về mối thù giữa Murad và Azzen'ka thật sự rất thú vị. Bối cảnh sa mạc hoang tàn và xơ xác cũng cho phép chúng tôi có nhiều không gian để thiết kế ra những thứ điên rồ hơn.

Tuy nhiên nếu bổ sung thêm một nhân vật nữa vào một trong hai phe thì thật là nhàm chán, thế nên một người trong Hội Đồng đã nói: Sao chúng ta không tạo ra một nhân vật thứ ba, căm ghét luôn cả hai phe nhỉ? Và thế là Yena ra đời!

Khi vương triều Helios đàn áp bình dân bá tánh bằng roi sắt và những thủ đoạn tàn bạo, Yena là một trong những người đã đứng lên phản kháng. Xuất thân từ tầng lớp nô lệ, Yena thừa hiểu những nỗi khổ mà đồng bào cô đang phải chịu, cho dù kẻ cai trị là đế quốc Helios hay một tân thần quốc Azzen'ka.

Liên Quân Mobile: Cảm hứng sáng tạo vị tướng Yena - Vũ Nữ Sát Thủ xinh đẹp chết người

Trong hoàn cảnh ấy, nhân vật Yena sẽ phải sở hữu những đặc điểm nhất định để có thể phù hợp với bối cảnh xuất thân.

TẠO HÌNH NHÂN VẬT YENA

Khi được giới thiệu lần đầu, Yena đang ứng tuyển vào vị trí thị nữ. Đối với thần linh, thì điệu nhảy của các thị nữ chính là món quà họ ưng ý nhất. Vậy nên nếu như Yena muốn thể hiện ra được những vũ điệu thanh thoát nhất, thì dáng người của cô cũng phải gọn gàng, thanh mảnh, chứ không thể nào "lực lưỡng" được Taara.

Liên Quân Mobile: Cảm hứng sáng tạo vị tướng Yena - Vũ Nữ Sát Thủ xinh đẹp chết người 2

Một vũ điệu của người Helios sử dụng rất nhiều vải lụa - thứ hàng hoá đắt đỏ đối với một vùng đất nắng nóng sa mạc quanh năm. Đó là lí do vì sao mà trên người Yena vừa có cảm giác "thiếu vải", lại vừa "rườm rà" quá sức tưởng tượng. Từ vòng tay vòng chân, tới những món phục sức cồng kềnh và nặng nề. Và dù phải khoác lên mình tất cả những thứ đó, Yena vẫn phải trình diễn được một vũ điệu khiến thần linh cũng phải hài lòng

Liên Quân Mobile: Cảm hứng sáng tạo vị tướng Yena - Vũ Nữ Sát Thủ xinh đẹp chết người 3

Liên Quân Mobile: Cảm hứng sáng tạo vị tướng Yena - Vũ Nữ Sát Thủ xinh đẹp chết người 4

BÁN NGUYỆT ĐAO (LUÂN ĐAO) - NGUYỆT ĐAO (VIÊN ĐAO)

Vũ khí của Yena đóng vai trò làm nổi bật hơn sư mâu thuẫn giữa hình tượng bên trong và bên ngoài của cô. Nhìn lần đầu, chẳng ai có thể tưởng tượng được một thị nữ trông yếu đuối, mong manh kia lại là một sát thủ, điệp viên âm mưu thâm hiểm do phe cách mạng cài vào. Để thể hiện được sự khác biệt đó, chúng tôi tạo ra một cây Nguyệt đao to khổng lồ, không phù hợp một chút nào với hình tượng gầy yếu của Yena.

Liên Quân Mobile: Cảm hứng sáng tạo vị tướng Yena - Vũ Nữ Sát Thủ xinh đẹp chết người 5

Là gián điệp, Yena phải biết thay đổi trong mọi tình huống! Chính vì thế, chúng tôi cũng thiết kế vũ khí của cô theo thiên hướng linh hoạt, có thể ghép lại thành một chiếc vòng đầy uy lực mạnh mẽ, nhưng khi cần thì cũng có thể tách ra làm hai cây đao. Nếu như Nguyệt đao là một chiến sĩ uy dũng, mạnh mẽ, thì Bán nguyệt đao lại là nàng vũ nữ dẻo dai, mềm mại nhưng cũng đầy chết chóc!

Liên Quân Mobile: Cảm hứng sáng tạo vị tướng Yena - Vũ Nữ Sát Thủ xinh đẹp chết người 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang